Đăng ký nhận 1 năm bản quyền của PC Pandora Keylogger miễn phí
Các Website khác - 29/12/2008

 PC Pandora Keylogger là phần mềm có khả năng tận diệt keylogger vốn rất nguy hiểm cho dữ liệu cá nhân trên máy tính. Với một vài bước sau, người dùng có thể đăng ký nhận key bản quyền của phần mềm lên đến một năm mà không mất khoản chi phí nào.

Giao diện sử dụng của PC Pandora Keylogger

Đây là chương trình quà tặng người sử dụng trong mùa Noel năm nay nên có thể kết thúc bất cứ lúc nào mà dịch vụ không báo trước.

Bước 1: Truy cập địa chỉ tại đây, cửa sổ hiện ra trong trường Step One đánh dấu chọn trước mục PC Panda Pro (mặc định nó đánh dấu cả mục Backup, bạn hãy bỏ chọn nó đi mới nhận key miễn phí được. Sau đó kéo thanh trượt xuống dưới, tìm đến ổ Promo Code điền vào đây dòng “PCPANDORAHOLIDAY” hoặc “SLICK8” rồi nhấn vào nút Proceed to Step 2.

Bước 2: Tại trang web hiện ra, bạn điền thông tin lần lượt: tên bạn, email hai lần và nhập mã số verification code do chương trình cung cấp. Xong nhấn Submit, một thông báo hiện ra báo đã chuyển email thông báo về thông tin tài khoản về địa chỉ email đăng ký.

Bước 3: Bạn truy cập hòm mail đã đăng ký, mở một email mới gửi đến có tiêu đề “PC Pandora order confirmation”. Tại đây bạn sẽ thấy thông tin về số ID, mã số kích hoạt và thời gian nhận khuyến mãi cùng với thông tin chỉ đến trang web tải phần mềm.

Bước 4: Tiếp tục tải phần mềm về tại đây, dung lượng 4.408MB (tương thích Windows 98, ME, 2000, XP and Vista) và tiến hành cài đặt. Trong lúc cài đặt bạn có thể chọn tổ hợp phím làm phím tắt kích hoạt chương trình. Nếu để nguyên mặc định thì khi cài đặt xong bạn tiến hành khởi động lại máy. Khởi động xong, kích hoạt phần mềm bằng tổ hợp phím là Ctrl+Alt+Shift+Z và nhập thông tin đã đăng ký được vào ô yêu cầu. Xong nhấn OK là bạn đã sử dụng bản quyền phần mềm đến một năm rồi đó.

Theo Tuoi Tre Online