Người tiêu dùng hồi hộp chờ ngày Sony ra netbook... giá cao
Các Website khác - 27/12/2008

 

Sau khi đánh tiếng trên website ở New Zealand, Sony lại tiếp tục đăng một số ảnh mờ ảo trên trang tiếng Nhật về chiếc laptop "di động kiểu mới" với màn hình rộng làm cộng đồng người sử dụng thêm sốt ruột dự đoán.

Ảnh: Sony Japan.

Trang web Sony Nhật Bản xuất hiện hình ảnh cô gái cầm chiếc phong bì mỏng và dài kèm dòng chữ mời tham dự lễ ra mắt "New Mobile" vào ngày 9/1/2009.

Laptop sẽ có màn hình rộng và kiểu dáng siêu mỏng? Ảnh: The Register.
Laptop sẽ có màn hình rộng và kiểu dáng siêu mỏng? Ảnh: The Register.

Sự mập mờ làm người sử dụng càng tò mò trong khi hình ảnh chiếc laptop bí ẩn cũng đang được phát tán mạnh trên Internet. Theo thông tin trên Sony Insider, hệ thống này được trang bị chip Intel 1,33 GHz, màn hình rộng 8 inch, ổ cứng 60 GB hoặc ổ lưu trữ thể rắn 128 GB, hoạt động trên hệ điều hành Windows Vista và có 3 màu đỏ, vàng, đen. Với cấu hình này, người sử dụng khó có thể chờ đợi mức giá dưới 500 USD.

Sản phẩm được cho là Sony Vaio "New Mobile". Ảnh: Sony Insider.

Cũng liên quan đến các thông tin úp mở về laptop, phát ngôn viên Bob Kaufman của Dell khẳng định thiết bị Adamo của họ sẽ cạnh tranh với MacBook Air, "đánh thức mảng máy tính cá nhân và khuấy động thị trường". Giới quan sát hy vọng Dell sẽ công bố sản phẩm ngay tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES đầu tháng tới ở Las Vegas (Mỹ).

Theo VnExpress