Dịch vụ SMS - 8000 của Viettel Mobile
Các Website khác - 12/06/2006
 
Mạng Viettel Mobile

Từ 9/06 đến  9/07/2006 bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo mẫu WC ON gửi về số 8000 là ngay lập tức có thể cập nhật những tin tức về World Cup. Sau khi gửi tin đăng ký, từ 6/06, cứ 3 ngày một lần, bạn lại nhận được thông tin về lịch thi đấu của các trận đấu sẽ diễn ra trong ba ngày tiếp theo.

Bênh cạnh đó, hàng ngày, bạn sẽ nhận được thông tin về kết quả các trận đấu diễn ra trước đó. Cụ thể, kết quả những trận đấu kết thúc trước 22h, bạn sẽ nhận được ngay sau khi trận đấu kết thúc, còn kết quả của những trận đấu kết thúc trong thời gian từ 23h hôm trước đến 6h sáng hôm, bạn sẽ nhận được vào 7h sáng cùng ngày.

Như vậy, chỉ cần đăng ký một lần, bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất về các trận đấu trong cả mùa World Cup, rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí (có một điều lưu ý là khi gởi gửi tin nhắn đăng ký nhận thông tin, do chế độ trừ cước online nên hệ thống của Viettel Mobile sẽ trừ 400 đồng từ  tài khoản của bạn nhưng sau đó 10 phút sẽ hoàn lại cho bạn). Nếu muốn ngừng dịch vụ, bạn chỉ cần nhắn tin WC OFF và gửi về số 8000.

Trong dịp này Viettel lắp đặt Tivi 400 inches phục vụ World Cup tại quảng trường Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Ngọc Thanh