Đội hình “ca sĩ” Mp3 xuất sắc
Các Website khác - 15/01/2009
Nếu không thích “ăn Táo”, teens dễ dàng kiếm cho mình một thiết bị có trình độ tương đương hoặc còn gớm hơn nữa í!

1. Samsung YP-P2 (8GB) – Giá tham khảo: 230 USD

Samsung YP-P2 là sự kết hợp của thiết kế tuyệt tác, hình ảnh hoàn hảo, âm thanh ấn tượng và những chức năng kết nối đa phương tiện độc đáo. Máy chỉ dày 9,9 mm với màn hình OLED cảm ứng rộng 3 inches hiển thị “nuột” gớm. Samsung trang bị cho YP-P2 công nghệ âm thanh 3D DNSe 2.0 mang đến những trải nghiệm tương tự như teens đang ở trong rạp hát. YP-P2 cũng được tích hợp Bluetooth cho phép đến tối đa 3 người có thể chia sẻ âm nhạc cùng lúc qua hai tai nghe không dây Bluetooth và một tai nghe có dây truyền thống.

 
2. Archos 605 Wi-Fi (160GB) – Giá tham khảo: 450 USD

Đỉnh cao về âm thanh, hỗ trợ nhiều định dạng file khó nhằn, trình duyệt web dễ sử dụng cùng màn hình cảm ứng rộng rãi, sắc nét. Máy được tích hợp kết nối Wi-Fi, cho phép tải nhanh chóng các đoạn video phim, kết nối rộng rãi với các thiết bị khác. Teens còn có thể kết nối Archos 605 Wi-Fi với dàn giải trí gia đình qua Archos DVR Station, cho phép tải nội dung vào thiết bị và xem trên TV.

Đáng tiếc, Archos 605 Wi-Fi không hỗ trợ đài FM radio, không có khe cắm bút stylus.

3. Cowon Q5W (60GB) – Giá tham khảo: 500 USD

Cowon Q5W là một thiết bị "hoành tráng", thỏa mãn các ấy cả về phần "nghe" lẫn phần "nhìn", khi được thiết kế với màn hình lớn rộng 5 inch với khả năng kết nối Bluetooth, Wi-Fi và chức năng định vị toàn cầu GPS. Ngoài ra, Q5W còn được cài phần mềm Adobe Embeded FlashPlayer để chơi game hay đọc các định dạng flash khác trên trình duyệt và cổng S để kết nối Tivi, giúp có thể nghe âm thanh và hình ảnh trên màn hình lớn.
 

4. Cowon iAudio D2 (4GB) – Giá tham khảo: 130 USD

Cowon iAudio D2 hỗ trợ video tốc độ 30 khung hình/giây, màn hình cảm ứng rộng 2.5 inch hỗ trợ 16 triệu màu. Thiết bị cho chất lượng âm thanh rất tốt,  trung thực và sống động. D2 có thể nghe nhạc liên tiếp trong vòng 52h hoặc xem video trong vòng 10h liên tiếp, chế độ ghi âm line-in hay chức năng nghe FM với tính năng tự động dò kênh và vô số những kênh cài đặt sẵn. Hơn nữa, máy còn rất thời trang với nhiều màu áo như đen, trắng, đỏ, hồng và xanh lá cây.

Theo Kenh 14