Khoa học muôn màu
Các Website khác - 23/06/2006
Khoa học muôn màu

www.livescience.com
Live Science không chỉ là một website về các tin tức khoa học thông thường như nhiều website khác. Ở đây, các vấn đề khoa học được truyền tải dày đặc và vô cùng phong phú, nhưng không hề cao siêu hay nặng nề mà rất trực quan, dễ hiểu và tràn ngập màu sắc.

Live Science có một thư viện hình ảnh và video về khoa học vô cùng đồ sộ, với chất lượng rất cao, khiến website này trở thành nguồn cung cấp các nội dung đa phương tiện đáng tin cậy cho rất nhiều website khác.

Website được phân chia theo các lĩnh vực như sinh học, sức khoẻ, môi trường, tự nhiên, công nghệ, khoa học viễn tưởng, lịch sử... Ngoài ra, ban biên tập còn tổ chức nhiều chuyên đề hết sức thú vị như: "Những quan niệm hoang đường phổ biến nhất", "Hướng tới sự bất tử", "Chùm ảnh về sâu bọ"... Các chuyên đề đều có phân tích sâu, kèm theo những hình ảnh vô cùng hấp dẫn, khiến người xem phải kinh ngạc về vẻ đẹp của tự nhiên và khoa học.

Live Science là một trong các sản phẩm của Công ty đa phương tiện Imaginova (Mỹ), cùng với các website nổi tiếng khác như Space.com và Telescopes .com. A.H