Những máy ảnh, quay phim hàng đầu năm 2007
Các Website khác - 26/12/2007
Canon PowerShot SD870 IS.

Những bức ảnh, đoạn phim ghi lại giây phút quý giá trong cuộc đời thực sự hết sức có giá trị với mỗi người chúng ta. Cùng với kỷ nguyên kỹ thuật số, hệ thống máy ảnh, quay phim nhỏ ngọn, tiện ích cùng giá thành có thể chấp nhận được thì những việc trên quả thực hết sức dễ dàng. Và dưới đây là bảng xếp hạng của những máy ảnh, máy quay phim đạt được số điểm cao nhất trong việc kết hợp giữa tính năng, hiệu quả cũng như giá cả cạnh tranh trên thị trường do trang CNTT CNet thực hiện.

Camera ghi hình đa dụng tốt nhất:

Sony Handycam HDR-HC7

 

 

Tiên dụng, nhỏ gọn, Sony Handycam HDR-HC7 với chất lượng ghi hình HD sẽ mang lại những đoạn phim với hình ảnh sắc nét. Cùng với hệ thống điều chỉnh âm thanh mục tiêu đến người nghe, Sony Handycam HDR-HC7 thực sự ghị lại một cách sống động, chi tiết từng hình ảnh. Bên cạnh đó, với kết nối FireWire tiện dụng, Sony Handycam HDR-HC7 được chăm 8.0 điểm với giá bán lẻ dao động từ 900 đến 1400 USD.

 

Camera nhỏ ngọn tốt nhất:

Flip Video Ultra

 

 

Với thiết kết hết sức thanh mảnh, cùng hệ thống phần mềm tiên tiến, Flip Video Ultra đã chiếm ưu thế trong thị trường máy quay phim giá rẻ khi chỉ dao động từ 153 đến 180 USD. Mặc dùng có chất lượng hình ảnh và âm thanh không cao nhưng những clip của hệ máy này lại rất dễ dàng chia sẻ qua mạng YouTube và AOL Video với định dạng chuẩn cùng dung lượng rất nhỏ.

 

Camera bỏ túi tốt nhất:

Canon PowerShot SD870 IS

 

 

Mặc dù không có nhiều tính năng cao cấp nhưng Canon PowerShot SD870 IS vẫn mang đến những bức ảnh tuyệt với ông kính quang học có độ phóng 3.8x thuộc vào loại hàng cao cấp của Canon với mức giá từ 293 đến 400 USD. Sản phẩm này nổi bật với thiết kế bỏ túi, chất lượng hình ảnh đẹp đến không ngờ nhờ hệ thống quang học và bắt hình đầy ấn tượng.

 

Camera bán chuyên nghiệp tốt nhất

Nikon D80

 

 

Được ra mắt từ năm 2006, Nikon D80 với độ phân giải 10 megapixel với đống kính chuyên dụng thực sự mang lại những hình ảnh có chất lượng cao. Bên cạnh đó, Nikon D80 còn có khả năng bắt màu sắc, chống nhiễu, nhiều tùy chọn để tinh chỉnh hệ thống theo ý người chụp cũng như khả năng bắt hình chớp nhoáng. Dòng sản phẩm này có giá từ 780 đến 950 USD.

 

Camera dưới 200 USD tốt nhất:

Canon PowerShot A570 IS

 

 

Mặc dù ảnh chụp bị nhiễu ở chế độ ISO cao nhưng trong dòng camera dưới 200 USD thì Canon PowerShot A570 IS đã thực sự nổi bật với loạt tính năng khá ấn tượng. Với bộ xử lý Digic III, sản phẩm này vẫn mang lại những bức ảnh chất lượng với hệ thống bắt hình, nhận diện tâm ảnh nhanh.  

 

Thu Linh

Theo CNet