Online với hơn 1.000 kênh truyền hình
Các Website khác - 18/01/2006

TT - Bạn là một người đam mê xem tivi? Bạn muốn biết thêm nhiều chương trình TV của các quốc gia khác ngoài 42 kênh thu được bằng đầu thu kỹ thuật số hoặc TV cáp ở Việt Nam hiện nay? Bằng công cụ

Easy WebTV & Radio, bạn có thể xâm nhập thế giới truyền hình Internet Online cực kỳ phong phú.

Với một máy tính kết nối Internet băng thông rộng kèm theo công cụ Easy WebTV & Radio, người dùng có thể ngồi một chỗ để thưởng thức trên 1.000 kênh truyền hình phát trực tiếp trên Internet của 70 quốc gia trên thế giới.

Góp mặt nhiều nhất vào danh sách trên 1.000 kênh truyền hình online này chủ yếu là các siêu cường như Anh, Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản... Người dùng có thể tìm hiểu đời sống và sinh hoạt của những quốc gia nhỏ mà hầu như tại Việt Nam có rất ít thông tin về các quốc gia đó.

Sau khi cài đặt thành công, người dùng nên sử dụng ngay tính năng “Update” để cập nhật toàn bộ các kênh truyền hình online mới nhất ở mọi quốc gia trên thế giới. Việt Nam cũng có mặt trong danh sách này với bốn kênh truyền hình là HTV1, HTV2, HTV7 và HTV9.

Easy WebTV & Radio có giao diện hết sức đơn giản và dễ sử dụng. Khi nhấn vào nút “Web TV”, chương trình này sẽ cung cấp danh sách khoảng 70 quốc gia có cung cấp dịch vụ TV trực tuyến. Nhấn vào dấu + trước tên mỗi quốc gia sẽ hiện ra danh sách của hầu như toàn bộ các kênh TV online của quốc gia đó. Muốn xem kênh nào người dùng chỉ việc nhấp đúp vào kênh đó, chương trình sẽ tự động thực hiện quá trình kết nối để xem. Người dùng cũng có thể thêm vào hoặc xóa đi bất kỳ kênh nào, cũng như đưa vào “Favorites” toàn bộ những kênh yêu thích thường xem.

Ngoài dịch vụ xem TV online, Easy WebTV & Radio cũng cung cấp trên 1.500 kênh radio phát trực tiếp trên Internet với cách sử dụng hệt như Web TV.

Nhưng tính năng hấp dẫn nhất mà Easy WebTV & Radio mang lại cho người dùng có lẽ là bộ sưu tập Web Video khổng lồ, gồm hàng trăm phim kinh điển và vài ngàn video clip online về gần như tất cả đề tài trên đời mà nếu thưởng thức hết có lẽ người xem phải mất vài năm!

Có thể sử dụng chương trình Easy WebTV & Radio để chơi audio và video chuyên nghiệp hệt như Window Media Player.

Người dùng có thể vào địa chỉ http://www.easywebtvandradio.com/ Download.html để tải về bản dùng thử (dung lượng khoảng 4MB).

THIÊN TRANG