Tin vắn ngày 20/3
Các Website khác - 20/03/2006

Dell giới thiệu máy tính xách tay Latitude thế hệ mới tại Việt Nam *EMC và Microsoft hợp tác cùng phát triển *Acer khuyến mãi đặc biệt nhân dịp 30/4.

Máy Dell (	)
Máy Latitude D410 (Dell)
Ba mẫu máy tính xách tay bổ sung cho dòng sản phẩm doanh nghiệp được Dell giới thiệu tại thị trường Việt Nam gồm Latitude D410, D610 và D810, tích hợp kiến trúc di động mới của Intel cùng những cải tiến dựa trên những phản hồi trực tiếp từ khách hàng của Dell.

Nổi bật trong ba sản phẩm mới là Latitude D410, một hệ thống gọn nhẹ với trọng lượng chưa đến 1,75 kg cùng khả năng hoạt động cả ngày chỉ với một lần sạc điện duy nhất khi sử dụng bộ pin cao cấp tùy chọn. Latitude D610 thì mỏng, gọn nhẹ còn Latitude D810 có năng lực mạnh mẽ. Cấu hình cơ bản của các máy là bộ xử lý Intel Pentium M mới có tốc độ lên tới 2,13 GHz, FSB 533 MHz và 2 MB bộ nhớ đệm L2. Những máy tính xách tay mới này hoàn toàn tương thích với các trạm nối (dock) dành cho dòng Latitude D và các thiết bị phụ trợ, bảo vệ khoản đầu tư của khách hàng khi nâng cấp máy và thiết bị ngoại vi. Xem thông tin chi tiết và thông số kỹ thuật của máy tính xách tay Latitude tại http://www.dell.com.

P.K.

Hai tập đoàn EMC và Microsoft vừa tuyên bố nâng sự kết hợp về kỹ thuật lên một tầm cao hơn với việc cho ra mắt giải pháp quản lý vòng đời thông tin mới cho các môi trường ứng dụng Microsoft. EMC và Microsoft sẽ cùng hợp tác phát triển và đưa ra một danh mục các giải pháp tích hợp, hỗ trợ tối đa các khách hàng doanh nghiệp trong việc quản lý thông tin với hiệu quả kinh tế tốt nhất trên lớp nền hệ thống máy chủ của Microsoft.

Việc mở rộng phát triển này bao gồm các cam kết về đầu tư và chuyển giao công nghệ của hai công ty, đưa ra một giải pháp chung và hỗ trợ kinh doanh để nắm bắt được khách hàng một cách nhanh chóng, đồng thời đơn giản hóa quy trình triển khai loại máy chủ Exchange 2003 và máy chủ SQL Server 2005 Enterprise Edition. Thêm vào đó, một mạng lưới toàn cầu các đối tác phụ trách kinh doanh sẽ được thiết lập để thực hiện những quy ước chung và đưa các sản phẩm đến với khách hàng.

Q.T.

Chào mừng ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, từ ngày 20/3 đến 30/4/2006, Acer sẽ đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt: khách hàng khi mua máy tính xách tay Aspire 3620 (giá 699 USD, chưa thuế) sẽ được nâng cấp bộ nhớ miễn phí từ 256 MB DDR2 RAM lên 512 MB DDR2 RAM.

Ngoài ra, Acer còn có chương trình khuyến mãi dành cho máy tính xách tay Acer Duo Core TravelMate 4200 và TravelMate 8200. Theo đó, khách hàng khi mua một trong 2 loại máy tính xách tay này từ ngày 20/3 đến 30/4, gửi hoá đơn sớm nhất đến công ty, sẽ được tặng lại 75 USD tiền mặt.

Chương trình khuyến mãi này cũng nhằm chào mừng thành công của Acer trong năm vừa qua. Theo số liệu mới nhất của công ty nghiên cứu thị trường IDC, Acer đã là nhà cung cấp máy tính xách tay lớn nhất Việt Nam từ quý IV năm 2005.

V.T.