Báo động hoạt hình sex
Các Website khác - 30/06/2008

 

Tránh xa những hình ảnh không trong sáng teen nhé! (Ảnh minh họa)

Hoạt hình sex là một thú giải trí mới được teen rỉ tai nhau xem và bình luận khá rôm rả. Chúng đã cuốn nhiều bạn vào thế giới “đen” và kích thích sự tò mò muốn khám phá thế giới sex của tuổi học trò.

 

Hoạt hình sex đổ bộ

 

Anh bạn G (trường MD) chia sẻ: “Mình vốn rất thích xem các bộ phim họat hình nhưng từ ngày biết đến họat hình sex là bình bỏ luôn việc xem phim họat hình bình thường mà chuyển qua xem họat hình sex vì...ghiền”. Theo G thì những thước phim trong các cảnh họat hình cũng khá giống như phim sex, thậm chí còn có phần sốc hơn để kích thích sự tò mò của nhiều bạn tuổi teen!

 

Anh bạn M (trường DH) thì nhớ đời cái hôm vào tiệm net vì khi đang chat thì M được một người bạn gửi cho một link lạ, anh chàng kia nói là phim Tom và Jerry hay lắm, bảo M vào xem. Vốn ghiền chú mèo Tom nên M không ngần ngại click vào. Những thước phim họat hình hiện ra trước mắt nhưng không phải là Tom mà là cảnh các cô cậu học sinh vờn nhau. M đang chú ý xem thì phía sau vang lên tiếng quát: “Tắt ngay! Học sinh mà xem cái thứ đồi trụy đó sao”. M giật mình khi bị chủ tiệm net nhắc nhở, M chẳng hiểu gì cả cho đến khi được người bạn cạnh bên giải thích đó là họat hình sex, M mới xấu hổ trả máy ra về vì ngượng.

 

Đừng nghĩ rằng họat hình sex chỉ xem để giải trí mà không tai hại đâu nhé. Họat hình sex cũng khá kích thích teen trong chuyện tình dục vì theo như anh bạn V (trường KT) thì sau khi xem một đoạn phim họat hình sex ngắn trên mạng cơ thể V bắt đầu nóng lên, dường như theo quán tính V tiếp tục lục tung cả trang web ấy lên để tìm tiếp những bộ phim khác xem cho thỏa chí tang bồng. Chưa kể V còn lân la quan những trang web khiêu dâm khác vì cơ thể bị kích thích khá mạnh vì những thước phim họat hình “đen”.

 

Không chỉ xem mà teen nhà ta còn chuyền tay nhau trên mạng để chia sẻ. Anh bạn L (trường MD) thường xuyên online nên rất rành về vụ này, thậm chí hễ có phim nào mới, hay và độc là L đều gửi cho toàn list bạn bè của mình xem. Những thằng bạn thân lúc nào cũng được L ưu tiên gửi trước vì chính L cũng thường hay nhận lại những đọan họat hình sex nóng bỏng ấy.

 

Ám ảnh mang tên hoạt hình sex

 

Hoạt hình sex ảnh hưởng xấu đến tâm lý của nhiều bạn trẻ mới lớn. Chỉ cần click vào các trang web chuyên về họat hình sex sẽ bắt gặp khá nhiều thể lọai hoạt hình. Nếu vô tình dạo trên youtube cũng sẽ bắt gặp vài ba bộ phim hoạt hình sex được nhiều teen truy cập vào xem và bình loạn khá rôm rả.

 

Anh bạn G tâm sự: “Xem họat hình sex cũng gây nghiện đó chứ! Những cảnh teen “nóng” nhau trong phim cứ ám ảnh tớ mãi. Mặc dù muốn quên không xem nữa nhưng đã lỡ ghiền rồi nên cứ online là lại click vào trang web ấy để xem”.

 

Có lẽ khi chưa thấy được hậu quả mà họat hình sex mang lại nên nhiều teen vẫn vô tư truy cập vào xem như một thú vui giải trí nhưng các bạn hãy cẩn thận vì họat hình sex cũng không thua gì phim sex đâu nhé, chúng cũng có khả năng kích thích bạn như bất cứ các lọai văn hóa phẩm đồi trụy khác.

 

Đừng để mùa hè trở nên tăm tối khi vướng vào những thước phim nóng bỏng của họat hình sex. Tốt nhất là đừng xem, đừng click vào những đường link lạ không rõ nguồn gốc để không phải ân hận về sau khi đã vô tình nghiện sex lúc nào không hay teen nhé.

 

Theo Mực Tím