Bia... thoát y
Các Website khác - 13/06/2008
 
Tiếp viên tại quán

Hanoinet - Hai người đàn ông luống tuổi chạy trên chiếc xe tay ga đắt tiền vừa tắt máy, chủ quán nhận ra khách quen liền hắng giọng: “N., P. ơi, “mối” tới kìa! Tiếp khách chu đáo nha mấy em...”.

 

Nhìn quang cảnh vắng vẻ, ế ẩm của quán cà phê không số tại 262/5a, 262/5b đường 5, KP2, phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, khó ai có thể ngờ đây là một quán karaoke vũ thoát y với hàng chục tiếp viên trẻ đẹp, chịu chơi, sẵn lòng chiều khách từ “A đến... Y”!

Hai người đàn ông luống tuổi chạy trên chiếc xe tay ga đắt tiền vừa tắt máy, chủ quán nhận ra khách quen liền hắng giọng: “N., P. ơi, “mối” tới kìa! Tiếp khách chu đáo nha mấy em...”. Có lẽ đã ngà ngà say nên sau khi uống được vài lon bia 333, hai vị khách cao hứng: “Thay đĩa đi mấy em, em nào có “chiêu độc” biểu diễn tụi anh coi nào!”. Thay thế cho đĩa karaoke là một đĩa nhạc disco được bật với công suất... maximum! Vẻ sành điệu, nữ tiếp viên mặc áo xanh với tay dẹp mấy lon bia và đĩa trái cây trên bàn sang một bên để có “sân khấu” phô diễn tài năng. Từng mảnh vải trên người “vũ công” được lấy đi bởi những tờ bạc cũ nhàu. Cả bốn đang ngất ngây theo điệu vũ “quần thể” thì đèn bật sáng, 2 nữ tiếp viên choàng tỉnh vội lấy áo che những phần kín. Đồng hồ lúc này mới chỉ 16 giờ 10 phút (đúng là ăn chơi bất kể ngày giờ).

 

Đoàn kiểm tra do Phòng bảo vệ an ninh nội bộ và văn hóa tư tưởng (PA25) phối hợp Đội kiểm tra liên ngành văn hóa và phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh đã lập biên bản về những hành vi vi phạm. Kiểm tra 6 phòng, phát hiện 2 phòng kinh doanh karaoke, 1 cà phê. Tại quán vào thời điểm này có 6 nữ tiếp viên. Theo ông Nguyễn Hữu Phước (SN 1969, ngụ đường 5, KP2, phường Tân Mai, TP. Biên Hòa) - chủ quán và Nguyễn Đình Huy - quản lý, để câu khách, chủ quán đã “bật đèn xanh” cho tiếp viên “xả láng” với khách.

 

Thế nhưng để được các em chiều tới bến, khách phải trả tiền cho một thùng bia là 1 triệu đồng (đắt gấp 5 - 6 lần giá thị trường). Ngoài chi phí ăn nhậu, muốn các “vũ công” trình diễn, khách phải để từ 20.000 - 100.000 đồng trên miệng chai và lon bia cho các em... “gắp”! Ngoài ra, đoàn kiểm tra còn phát hiện tại quầy tiếp tân có chứa hung khí như dao lê, mã tấu và nhiều ống tuýp sắt. Ông Phước khai số hung khí trên do ông và nhân viên dùng để bảo vệ quán khi khách quậy phá (!?).

 

Giấy phép kinh doanh hết hạn, tiếp viên không có hợp đồng lao động, không khai báo tạm trú tạm vắng thế nhưng không hiểu sao cơ sở này vẫn hoạt động cho đến bây giờ? Phải chăng có sự bao che của chính quyền địa phương? Để tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý nghiêm những cá nhân, tổ chức thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, Phòng PA25 đã chuyển toàn bộ hồ sơ và cá nhân có liên quan cho Phòng PC14 tiếp tục thụ lý điều tra.

Theo Công An TPHCM