Cảnh báo kiểu "yêu" kỳ dị
Các Website khác - 25/07/2008

 

Ông Hạnh cho rằng ngày nay một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ không hiểu biết về  giới tính và có quan niệm lệch lạc về vấn đề này.

 

Theo ông xu hướng quan hệ kỳ dị này thường xuất hiện ở những cặp đôi đồng tính, nhưng càng ngày các trung tâm khám chữa bệnh càng phải tiếp nhận nhiều trường hợp của các cặp đôi nam nữ bình thường, đó là điều đáng báo động.

 

Bác sỹ Hạnh không khỏi rùng mình khi kể về những trường hợp đã tư vấn: "Tháng trước, cô gái trẻ Hoàng. V (Q.Hoàng Mai) đến trung tâm và khám phụ khoa với những vết thâm tím trên người, V tâm sự rằng do bạn trai có sở thích cào cấu cắn và làm đau cô khi quan hệ nên trên người có rất nhiều vết bầm tím. Riêng chỗ kín thường xuyên bị xâm hại thô bạo bằng tay và cả đồ vật mà anh ta vớ được như điều khiển tivi, bật lửa... khiến V bị nhiễm trùng, chảy máu khá nặng. Nhưng do không thể bỏ anh chàng kia nên V âm thầm đến tư vấn và chữa chạy tại trung tâm một mình".

 

Còn rất nhiều trường hợp giấu tên được bác sỹ kể ra với những hồ sơ quái đản, lập dị. Không chỉ có nữ giới mới là người chịu thiệt thòi khi yêu những người thuộc tuýp người kỳ dị. Anh chàng M.Tiến (20 tuổi, trú tại Q. Đống Đa) cũng nằm trong danh sách những bệnh nhân cần được tư vấn về tâm lý.

 

Tiến tâm sự rằng anh mới yêu cô bạn gái khoảng 3 tháng, nhưng khi gần gũi với bạn gái Tiến mới phát hiện ra cô nàng thuộc túyp người ưa dùng những lời lẽ khiêu khích, cả khi nói chuyện điện thoại, chát hay nhắn tin cô bạn gái thường xuyên dùng lời lẽ tục tĩu, mô tả cảnh quan hệ.

 

 Cô ấy còn luôn giữ bên cạnh một chiếc tất của Tiến để thỉnh thoảng lôi ra mân mê, tưởng tượng. Điều đó khiến Tiến thấy bất an về sự kỳ lạ quái dị của bạn gái và anh cần sự tư vấn của bác sỹ để có cách ứng xử đúng đắn với trường hợp của mình. Anh thú nhận rằng vô cùng hoảng mỗi khi thấy có điện thoại của cô bạn kia.

 

Theo bác sỹ Hạnh, ngày nay hiện tượng yêu đương đồng giới không còn quá hiếm hoi, xa lạ và bị chỉ trích nặng nề nữa, nên các mối quan hệ của dân đồng giới cũng vì thế có phần buông thả hơn và làm một bộ phận giới trẻ ít nhiều bị ảnh hưởng cách "yêu" của họ. 

 

Đã có nhiều trường hợp phải cấp cứu bằng phẫu thuật vì bệnh nhân nhét cây que, vật lạ vào ống dẩn tiểu để kích dục gây nhiểm trùng và chảy máu… Có lần một cô gái trẻ còn bảo: "Cháu dùng nước ngọt có ga xóc lên để vệ sinh sau quan hệ vì nghe nói đó là biện pháp tránh thai tốt".

 

Theo Lê Vy

VTC