Muôn vẻ mại dâm Sài Gòn
Các Website khác - 22/07/2008

 

Cô nhân viên này đang "tút" lại nhan sắc sau khi "tắm" cho khách. Ảnh: NLĐ.

Khách vừa chạy xe đến, một loạt xe ôm mắt dáo dác nhìn theo. Như bắt được tín hiệu, một tay xe ôm ngay ngã tư Quốc lộ 13 - Nguyễn Xí bám theo hỏi thẳng: "Chơi hàng không?".
> Phố 'vẫy' giữa thủ đô/ Quán 'đèn dầu đỏ'

18h, tại khúc cua vào đường Nguyễn Cửu Vân (cạnh cầu Thị Nghè, quận Bình Thạnh) một bà bán thuốc lá trạc 50 tuổi ngồi sát lề đường đón khách. Đằng sau là người phụ nữ đang ngồi trên yên xe máy như đang đợi chờ ai và một "áo trắng" ngồi trên chiếc xe đạp, mặt non choẹt.

Thấy khách thắc mắc, bà bán thuốc cười khẩy: "Tránh công an chú ơi!". "Tú bà" này thẳng thắn ra giá, một "dù" 150.000 đồng (gái bao phòng), nếu theo giờ thì cứ thế nhân lên.

Quanh khu vực này, hàng loạt nhà nghỉ, khách sạn mini mọc lên. Cứ chục phút một lượt khách lại đi ra, một cặp khác đi vào. Đông khách nhất là từ 21 giờ đến sáng. Cô gái trang phục nữ sinh cùng với một cô gái trẻ đi chiếc Attila đen ra vào liên tục, thậm chí với cả những người có tuổi.

Bến xe Miền Đông, mặt hông bên Quốc lộ 13 (Bình Thạnh) lâu nay là điểm đến "cuốn hút" dân "hảo ngọt" vì... giá rẻ. 22h, khách vừa chạy xe đến, một loạt xe ôm mắt dáo dác nhìn theo. Như bắt được tín hiệu, một tay xe ôm ngay ngã tư Quốc lộ 13 - Nguyễn Xí bám theo hỏi thẳng: "Chơi hàng không?".

"Hai người, anh phải trả luôn phòng thì đưa cho tôi 600.000 đồng", tay xe ôm phát giá. Khách trả 500.000 đồng, anh ta gật đầu đồng ý rồi bảo khách vào khách sạn gần đó xem hàng. Đến lần thứ ba, khách vẫn lắc đầu chê, tay xe ôm tiếp tục chạy xe như con thoi sang "động" gần đó kiếm gái chiều "thượng đế".

Nằm trên đường C., điểm mát xa P. đang nổi lên là một trong những "điểm hẹn" của quý ông sau mỗi cữ nhậu. 24h, từ tầng trệt cho tới các phòng trên lầu 2, 3 quán P. đều đông kín khách. Sau giờ này, những ai thích vẫn có thể tới chơi đến sáng. Mặt tiền đóng cửa nhưng cánh cửa sắt nơi để xe vẫn mở hé, đón chờ. Giá phòng VIP là 100.000 đồng một lượt. Đang trong đợt khuyến mãi mua "3 tặng 1 vé" nên khách đổ tới dồn dập.

Lên phòng, giống như các nơi khác, khách có thể đổi tiếp viên tùy ý thích. Quý ông vào xông hơi từng phòng riêng, tiếp viên nữ pha nước nóng và khách sẽ được tắm như kiểu... mẹ tắm cho con. Các tiếp viên lần lượt kỳ cọ, sờ mó lẫn gội đầu cho khách. Sau đó, khách sẽ nằm trên giường để các tiếp viên trẻ đẹp dùng thuốc bôi trơn và nhiều động tác khác...

Tại quán này, Lan, cô tiếp viên "hoa khôi", sẵn sàng ra giá nếu khách muốn mua sự sung sướng. Giá cô ta "hét" từ 500.000 đồng sẽ hạ dần xuống 200.000 đồng.

2h sáng, trong màn đêm yên tĩnh, những tiếng cười vẫn phát ra từ khách hàng.

(Theo Người Lao Động)