Cuộc sống... không bình thường của những con nghiện “sex”
Các Website khác - 29/05/2008
Tối nào B cũng chat sex với dăm bảy cái nick sex trên mạng. Từ chat, B hẹn hò kiểu “1 đêm” với em nào muốn “offline” ngoài đời. Chỉ cần có thế thôi, B không muốn có người yêu để bị gò bó ràng buộc. Cái cậu cần là tối nào cũng được chat để say sưa nói về sex với các bạn trên chat room đó, nơi họ gửi cho nhau những bộ phim mới nhất của Maria O.., hoặc P.H...Sex trở thành thú giải trí???

B.L (sn1990) vốn rất ít nói, ít tham gia các hoạt động trong lớp. L là cán sự Toán, có bảng điểm toán xuất sắc và vài lần đi thi học sinh giỏi. Cứ về đến nhà là L chui ngay vào phòng, không tụ tập đi chơi, cũng chẳng bao giờ giao du cùng đám bạn hư hỏng nên cả bố mẹ lẫn bạn bè đều coi L là con ngoan trò giỏi. Chỉ có điều, L ít nói đến độ muốn trò chuyện cùng L đều là chuyện… không tưởng.

Thế nhưng bước chân vào phòng L lại thành người khác hẳn. Cậu tham gia một forum trên mạng và rất xăng xái trò chuyện về… sex. L tâm sự trên đó, L thích sex đến mức đêm nào cậu cũng… mơ được quan hệ. L chưa từng yêu ai, thế nên cảnh “mơ mộng” đó thường xảy ra với những
Một số bạn coi sex trở thành một thú giải trí không
thể thiếu! (ảnh minh họa)
người mà hàng ngày cậu gặp. Khi thì bạn cùng lớp, thậm chí còn mơ đến cả cô bán hàng gần nhà, chẳng liên quan gì đến L.
 

L hăng hái tìm những tin về tình dục để post bài, tối tối học bài xong, L lên mạng load… phim sex mới nhất rồi bàn tán và… nhận xét thả cửa cùng các member. Quan điểm của L là “hết mình với sex”, bởi đó là nhu cầu không thể thiếu của con người. Các địa chỉ web sex đều có trên thanh công cụ, trong laptop chi chít folder ảnh “mát mẻ” Thế nhưng, bước chân ra khỏi thế giới ảo là L lại “im thin thít”, chẳng bao giờ nói chuyện cùng bạn bè, đến lớp chỉ biết học với học.

Thậm chí có bạn còn nghiện tới mức mở mồm ra là nói về sex như T.B (sn1988). Trong mắt bạn bè cùng lớp, B hoà đồng, vui tính, hay giúp đỡ người khác. Có điều chỉ cần nói chuyện với B đến phút thứ 15, câu chuyện sẽ chuyển sang đề tài: “Ấy có thích sex, giống... tớ không?”. Nếu người kia... ngất “trên giàn quất”, thì B sẽ không hỏi lại nữa. Còn nếu gặp đúng “cạ”, B say sưa bàn tán về các... kiểu sex, về tư thế, về cảm giác...

Bạn bè còn... hãi hơn khi biết tối nào B cũng chat sex với dăm bảy cái nick sex trên mạng. B lập một Conference để chat room. Từ chat, B hẹn hò và quan hệ với em nào muốn “offline” ngoài đời. Chỉ cần có thế thôi, B không muốn có người yêu để bị gò bó ràng buộc. Cái cậu cần là tối nào cũng được chat để say sưa nói về sex với các bạn trên chat room đó, nơi họ gửi cho nhau những bộ phim mới nhất của Maria O.., hoặc P.H...

Đến lớp, B vẫn là thành viên rất năng động và hoà đồng . Bạn bè quý B, nhưng không một ai dám đến nhà cậu ấy một mình, nhất là con gái.

Và một cuộc sống không bình thường

B.L, hay T.B nói trên đều biết sự quan tâm quá mức của mình đã được quy thành hội chứng nghiện sex. L luôn bị ám ảnh bởi các bộ phim, bất cứ khi nào có phim mới là L lại lao đi mua, vừa đi vừa lén lút nhìn ngó xem có ai trông thấy bộ dạng của một học sinh giỏi đi mua phim sex. B thì rạc dài với những đêm chat sex, đầu óc không thoát nổi ý nghĩ tìm các nick “gái hư” để thoả mãn. Thậm chí, B còn ham xem “sex cam” hàng đêm, chấp nhận bỏ tiền được xem thoát y trên mạng.

Tính đến nay, B.L đã tham gia vào thế giới sex trên mạng đã gần 2 năm. L không muốn có bạn gái, không cần tình cảm mà chỉ mải mê lục lọi có địa chỉ sex nào là tham gia bằng được. Đêm đêm, L mộng mị liên tục rồi đâm thành ám ảnh. Càng ngày L càng ít nói, lầm lỳ và nếu gia đình không kịp thời phát hiện ra cái laptop đầy địa chỉ đen đó, có lẽ giờ này L đã bị... tâm thần do nghiện sex.
 
Một trang truyện sex mà Tr. hay vào.

Tr (sn1989) là cô bạn nữ hiếm hoi tự thú nhận mình với căn bệnh ghiền sex. Bắt đầu quan hệ từ năm 14 tuổi, Tr yêu ngay phải một anh già sở khanh. Sau khi bị bỏ rơi, Tr đâm ra thích tất cả mọi thứ liên quan đến sex bởi “được” tiếp xúc khi còn quá trẻ. Trong lúc bạn bè còn cắm mặt vào sách vở thì cô bạn đã lục lọi chán chê các trang... truyện sex trên mạng. Tr nói mình không thể cưỡng lại lực hút từ “dâm thư”.

“Thật xấu hổ khi thú nhận điều này, nhưng chỉ nhìn một người con trai em đã tưởng tượng ra mình sẽ... quan hệ với người ta như thế nào, cảm giác sẽ ra sao. Khi đó em phải quay vội mặt đi. Nếu không em sẽ tưởng tượng tới đủ cảnh mất....”. Tr nhún vai kể lại quan niệm sex thoải mái của mình.

Tr bảo, cô thích nhất là mẫu con trai cao to, khoẻ mạnh. Không cần biết sau này có làm bạn với nhau được hay không, Tr chỉ cần “quan hệ thấy thích là sẽ còn gặp nhau dài dài”, còn không, Tr cười ngất: “Em cho lướt!”

Quan điểm của Tr rất rõ ràng: “Thích sex thì có gì là sai, con người ai chả “muốn”, có điều chẳng ai dám nói ra. Em không giống thế, rõ ràng em thích sex thì việc gì phải che giấu”.