Gái quê về... làng
Các Website khác - 10/07/2004

“Tính đến nay tôi đã quan hệ với hơn 70 người đàn ông. Tất nhiên khi quan hệ, tôi không cho họ sử dụng bao cao su và họ cũng chẳng cần đến bao cao su bởi họ đang ham muốn xác thịt tôi mà. Lũ đàn ông háo sắc tôi muốn cho chúng phải chết chùm cả đám…", K., quê ở Vĩnh Long thản nhiên tiết lộ sau một thời gian lên thành phố bán bia ôm bị nhiễm HIV.

Theo sự dẫn dắt của H. cô bạn đồng trang lứa ở làng bên cạnh, S. nhà ở huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long được gia đình động viên, khuyến khích đến TP HCM lập nghiệp bởi thấy H. đi chưa đầy nửa năm mà khi về thăm nhà trông rất tân thời, hai tay đeo đầy vàng, đồ trang sức, quần áo thuộc loại đắt tiền…Và S. là đối tượng đầu tiên H. ngỏ lời “giúp đỡ”, công việc rất nhàn, chỉ đứng phụ việc ở tiện uốn tóc là đủ…Đúng như H. mô tả, S. được giới thiệu vào làm việc ở nột tiệm uốn tóc gần nơi H.làm, cũng là tiệm uốn tóc. Ngày đầu tiên S. không phải làm gì cả, chỉ việc quan sát một số động tác của các cô thợ trẻ trung, xinh xắn ở tiệm. Khách vào toàn nam giới, ăn vận lịch sự, nói năng nhã nhặn. Ngày thứ hai, chị chủ quán tuy đã gần 40 tuổi nhưng trông còn rất xuân sắc và quyến rũ với chiếc vắy ngắn cũn cỡn màu đen, gọi S. lên phòng chị ta ở trên lầu và bảo: “Hôm nay em sẽ bắt đầu học việc nhé! Từ trước đến nay có tiếp xúc với đàn ông con trai lần nào chưa?”. S. đỏ mặt, ở quê cũng có thanh niên, đàn ông buông lời chòng ghẹo mỗi khi gặp cô ở đâu đó. Nghe chị chủ tiệm hỏi. S. bất giác thẹn thùng và lắc đầu. “Tiệm uốn tóc của chị thì em biết rồi đó, chủ yếu là phục vụ khách nam; tiền công, tiền boa của khách, chị em ta chia đôi sòng phẳng, các "khoản" khác cũng thế… Em hiểu rồi chứ?”. S. gật đầu. “Em mới vào làm nên chưa biết công việc của tiệm, chị hướng dẫn cho em một số việc để vài ngày sau em có thể làm việc và kiếm ra tiền, nhiều hay ít còn tuỳ thuộc vào khả năng của em... Chị chủ tiệm chỉ dẫn kỹ lưỡng từng động tác gội đầu, massage mặt và kỹ thuật gợi tình! Ở tiệm uốn tóc này, nhân viên nào cũng mặc váy ngắn, gợi gợi mở mở càng nhiều càng tốt.

Chị chủ tiệm nói tiếp: “Công đoạn quan trọng nhất và kiếm ra nhiều tiền nhất là phần massage, là thân gái nên mình phải biết chiều chuộng khách... Nắm tay S., chị chủ tiệm dẫn đến góc phòng, nơi có hai lỗ tròn được che đậy bằng hai cái nút màu xanh, chị ta mở nút ghé mặt vào… xong quay ra bảo S. nhìn vào. Qua hai lỗ trống, S. thấy rất rõ những việc diễn biến bên trong… “Phải biết chiều chuộng khách, để moi móc tiền của họ”. Chị chủ tiệm gọi S. quay lại và nói chuyện tiếp. S. nóng bừng cả mặt khi nghĩ đến những hình ảnh mà mình vừa được tận mắt nhìn thấy lần đầu tiên trong đời. Nhưng đã vào đây thì phải làm thôi. Vài ngày sau S. đã thành một nhân viên massage thực thụ nhờ vào những bài học mà chị chủ tiệm đã hướng dẫn và mục kích lén.

Nếu S. ra đi từ sự dẫn dắt của H. thì C., quê ở Long Xuyên - An Giang, lại ra đi với người yêu. Hai người yêu nhau tha thiết nhưng không được gia đình hai bên chấp nhận. Lý do chính yếu là C. mới 17 tuổi, đang là học sinh lớp 11, người yêu của cô 23 tuổi, là một anh thợ hồ, tình cờ quen biết nhau… Đến TP HCM, họ thuê phòng trọ ở quận Gò Vấp. Cứ ngỡ chuyện tình của họ sẽ êm thấm nhưng hai tháng sau, người yêu C. bỏ đi theo một cô gái bán nước gần chỗ làm. Buồn bực, chẳng biết làm gì, trở về nhà thì không dám, C. tìm đến xin việc ở một quán bia ôm.

Trong một khoảng thời gian nhất định, những cô gái rời quê lên thành phố cũng sẽ trở về quê. K. sau thời gian hành nghề bán bia ôm hơn hai năm qua, khi về quê, K. rất thoải mái trong quan hệ với thanh niên. Có nhan sắc, lại biết cách ăn mặc nên khá nhiều thanh niên điạ phương đeo đuổi cô. Họ xì xầm với nhau, chỉ cần một chầu nhậu là có thể đưa K. đi nhà trọ suốt đêm; có lúc bọn họ cả tốp 6, 7 thanh niên hùn tiền lại tổ chức nhậu nhẹt và cùng đưa K. đi nhà trọ… Trước biểu hiện buông thả của K., người dân địa phương lên tiếng và nhờ cơ quan chức năng hỗ trợ đưa K. đi xét nghiệm, phát hiện K. nhiễm HIV. Khi phóng viên Công An Nhân Dân hỏi vì sao K. quyết tâm tán phát căn bệnh ác nghiệt ấy, K. trả lời tỉnh queo: “Tội gì phải ôm chịu một mình”. Hay tin K. mắc bệnh ADIS, rất nhiều thanh niên địa phương đang bấn loạn. Lỡ quan hệ với K. rồi thì họ cầm chắc trong tay căn bệnh thế kỷ.

Trường hợp của C. về quê dẫn theo hai cặp nam nữ, cha mẹ nghĩ con mình đã khôn lớn nên để C. tha hồ tự do trong nhà. Ở nhà, C. tổ chức tiệc tùng, li bì, có mặt cả bạn bè cũ lẫn mới của mình. Trong số những người C. dẫn về có hai thanh niên đều nghiện ma tuý, trưa hút, chiều hút, tối ngủ lại hút, dần dần các cô gái đâm nghiện theo, kéo theo một số thanh niên ở địa phương cũng nghiện ngập, lấy tiền bạc, vật dụng ở nhà đem “đốt”cho "nàng tiên xanh”.