Mại dâm tiền triệu mang mác sinh viên
Các Website khác - 11/12/2008

Với chiêu quảng bá các gái bán dâm là sinh viên hoặc cựu sinh viên, giá mỗi lần “đi khách” của gái bán dâm lên tới tiền triệu.

Đường dây môi giới mại dâm này vừa bị công an Hà Nội triệt phá. Người cầm đầu đường dây đã bị bắt, số gái mại dâm và khách mua dâm cũng bị lập hồ sơ xử lý.Ngày 10/12/2008, công an quận Hai Bà Trưng cho biết, đã phá đường dây môi giới mại dâm qua điện thoại di động, trong đó một số gái bán dâm mang mác sinh viên. Người cầm đầu đường dây gái gọi này là Mai Ngọc Loan (sinh năm 1988), ở phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Hà Nội, là cựu sinh viên một trường Cao đẳng.

Trước đó, ngày 23/11/2008, công an quận Hai Bà Trưng đã phát hiện và bắt qủa tang tại nhà nghỉ Việt Linh trên phố Võ Thị Sáu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội có 2 đôi nam nữ đang hoạt động “tình dục”. Qua khám người nhân viên lễ tân của nhà nghỉ là Nguyễn Thanh Tú, Công an thu được 26 bao cao su. Trong lần kiểm tra này, công an quận Hai Bà Trưng cũng tạm giữ 2 đối tượng nữ không mang theo giấy tờ tùy thân.

Tại trụ sở công an, các đối tượng cho biết tên là Nguyễn Anh Phương (sinh năm 1987), ở quận Đống Đa, vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng du lịch; Hà Thị Tú (sinh năm 1985), ở Mai Châu, tỉnh Hoà Bình. Hai khách mua dâm là Hoàng Trọng Vân và Lê Quang Minh. Hai đối tượng nữ không mang theo giấy tờ tùy thân có mặt ở nhà nghỉ là Đàm Kim (sinh năm 1984), ở quận Ba Đình, Hà Nội và Mai Ngọc Loan không phải là nhân viên nhà nghỉ, mà có liên quan đến 2 gái bán dâm Phương và Tú.

Theo lời khai của Nguyễn Anh Phương, khoảng 15h ngày 23/11/2008, Loan điện thoại hẹn Phương đến phố Võ Thị Sáu để đi chơi với anh của Loan. Phương hiểu ý ngay Loan môi giới cho Phương đi bán dâm và đã đồng ý. Khi đến nhà nghỉ Phương gặp gái bán dâm tên Tú. Sau đó, Phương và Tú cùng 2 vị khách lên tầng 2 nhận phòng. Khi đang quan hệ tình dục thì bị bắt. Trước đó khoảng 3 tuần, Loan cũng đã điện thoại cho Phương đi bán dâm ở một khách sạn trên phố Nguyễn Trường Tộ, quận Ba Đình. Lần đi khách này, khách làng chơi trả cho Phương 1,5 triệu đồng, Phương đã đưa lại cho Loan 500.000 đồng tiền công môi giới.

Theo khai nhận, Mai Ngọc Loan là người cầm đầu đường dây mại dâm này. Với chiêu quảng bá gái bán dâm là sinh viên hoặc cựu sinh viên, mỗi lần khách làng chơi có nhu cầu, Loan ra giá từ 1,2- 1,5 triệu đồng. Ngày 23/11/2008, sau khi có khách gọi điện yêu cầu gái, Loan đã đưa 3 gái bán dâm là Phương, Tú, Đàm Kim đến nhà nghỉ Việt Linh để “đi khách”. Trong phi vụ bán dâm này, Loan đã nhận của 2 khách mua dâm mỗi người 2,5 triệu đồng. Loan đã chi một ít tiền để mua nước, số còn lại chưa kịp chia cho gái bán dâm thì bị công an ập vào bắt giữ.

Theo Kim khai nhận, vào ngày 20/11/2008, Loan cũng đã môi giới cho Kim và một gái bán dâm khác đi bán dâm và được Loan đưa cho 700.000 đồng.

Ngày 10/12/2008, công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Mai Ngọc Loan về hành vi môi giới mại dâm. Cơ quan công an cũng đã lập hồ sơ để xử lý các gái bán dâm và khách mua dâm.

Như vậy, liên tục trong thời gian gần đây, các lực lượng công an thành phố Hà Nội trong đợt thực hiện cao điểm phòng chống tội phạm đã phá một loạt các ổ mại dâm trên địa bàn Thành phố. Trước đó, các lực lượng của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14) đã triệt phá 3 ổ mại dâm trên địa bàn Sơn Tây, Chương Mỹ. Hiện, PC14 cũng đang điều tra một vụ hoạt động mại dâm khác vừa bị phát hiện ở một huyện mới hợp nhất về Hà Nội.

                                                                                                                              Theo Hòa nhịp tim