Nỗi kinh hoàng tuổi mới lớn
Các Website khác - 16/04/2008

 

(Ảnh minh hoạ)

“Định mệnh”?

 

Hẳn chẳng teen nào muốn mình trở thành một bà mẹ bất đắt dĩ nhưng do những giây phút không làm chủ được chính mình nên teen đã vô tình trở thành nạn nhân. Trường hợp của cô bạn T (trường KL) là một điển hình.

Sau khi quậy tưng ở vũ trường G trên đường THD, cô nàng tiếp tục về nhà mấy đứa bạn nhậu tăng hai cho đến khi không còn biết trời trăng gì nữa. Sau đó thì những đứa còn tỉnh táo ra về, chỉ còn lại T và hai tên bạn trai cũng say mèm. Thấy T nằm sóng soài dưới nền nhà, như mèo gặp mỡ, hai tên này ào tới thay nhau giở trò đồi bại với cô. Thật là một đêm kinh hoàng đối với T, giờ nhớ lại cô nàng chỉ biết khóc và ân hận do mình quá buông thả nên mới làm mồi cho mấy kẻ xấu xa. Trong bụng T là một mầm sống mới nhưng T thì chết dần từng ngày khi phải đối mặt với gia đình và dư luận.

 

H và L (trường LD) yêu nhau đã gần 2 năm. Cả hai đến với nhau tự nguyện và không có sự gượng ép nào nên tình cảm càng ngày càng nồng thắm! Sau những ngày tháng lãng mạn thì đến một ngày "định mệnh".

Sau khi hai đứa xem phim trọng rạp, H rủ L về nhà H do hôm đó ba mẹ H đi công tác nên không có nhà. L nghĩ rằng chắc không có gì vì cả hai yêu nhau trong sáng mà. Sau khi rủ L lên phòng, H bắt đầu có những hành động ôm và hôn môi L. Ban đầu L còn thấy ngại nhưng đến lúc H bật cuốn phim xxx lên thì cơ thể L nóng dần lên và không còn kiềm chế mình được nữa, L đã buông xuôi cho H muốn làm gì thì làm.

 

Về nhà, L trở nên trầm cảm và giấu kín chuyện mình đã làm chuyện ấy với H. Mãi đến khi cái thai gần 2 tháng L mới hốt hoảng báo cho mẹ biết và cả hai mẹ con chỉ biết ôm nhau mà khóc. L dằn vặt lắm, cô nàng tâm sự rằng có lúc muốn tự tử chết quách đi cho rồi nhưng nghĩ lại thì không làm được vì còn ba mẹ, còn thầy cô và bạn bè...

 

Cảnh giác!

 

Những teen nữ thường rất mềm yếu và nhẹ dạ trước những hành động âu yếm của người yêu. Đôi khi do yêu quá mà các bạn không làm chủ được chính mình. Khi mọi chuyện đã xảy ra thì ân hận cũng muộn rồi. Như cô bạn T giờ chẳng biết cái thai trong bụng là của ai vì đêm đó… Cô nàng giờ trông phờ phạc và yếu lắm. Có lẽ chuyện tiếp tục đến lớp với T càng khó hơn khi cô nàng mặc cảm với bạn bè và không muốn nhìn ai nữa.

 

Riêng cô nàng L thì từ ngày xảy ra chuyện ấy, bạn trai L cũng có đến hỏi thăm nhưng cô nàng có cảm giác dường như anh ta đang rất gượng ép khi phải làm thế. Chán nản, ngày nào bạn cũng khóc rấm rứt, rồi buồn nên đôi khi muốn làm "chuyện không phải" nhưng do mẹ cứ ngồi bên khuyên hoài, nên thôi.

 

Chỉ cần đề phòng và cảnh giác trước những trường hợp “nóng” là teen sẽ an toàn, không vượt rào và để lại những hậu quả đau lòng. Đa phần hậu quả đều do teen nữ lãnh đủ. Thế nên hãy cảnh giác để không bao giờ bị vướng vào nỗi kinh hoàng này teen nhé!