Teen chơi... cà phê "núi"
Các Website khác - 27/03/2008

 

Hanoinet - Cà phê “núi” là tiếng lóng được dân chơi dùng để gọi những quán cà phê kín đáo nơi khách hàng và các nữ tiếp viên có thể ngã giá cho những "phi vụ" tình cảm không hề trong sáng.

Từ sự tình cờ

Ngày chủ nhật nọ, anh bạn G  và cậu em được người anh bà con đi uống cà phê. Trên đường đi, thấy một quán cũng khá khang trang và đàng hoàng nên cả ba tấp vào.

Đang khoái chí vì chọn được một quán cà phê lịch sự thì cả ba chưng hửng khi từ trong hai ba cô nàng chạy ra, có cô bận nguyên chiếc áo ngủ mỏng dính đon đả chào mời: ”Mấy anh uống gì? Ở đây chỉ có cà phê và...em thôi, mua cái nào?”.

G còn đang lúng túng vì mấy cô nàng tiếp viên đáng tuổi chị mình mà cứ huyên thuyên kêu mình bằng anh thì một cô...nhảy thót lên đùi G ngồi và nhanh tay...cởi một nút áo của G ra!

Phát hiện sợi dây chuyền bạch kim sáng choang trên cổ G, cô nàng sáng mắt lên và...hôn G cái chụt nũng nịu: "Anh mua cái này ở đâu mà đẹp vậy? Mua tặng em đi!".

Sau khi trấn tĩnh để nhận ra rằng mình đã lọt vào một "ổ nhền nhện" trá hình, cả 3 vội kiếm cớ "để quên bóp" và dông thẳng...

...Đến cố tình rủ nhau đi...cho biết

Nghe bạn bè đồn thổi rằng bên khu cư xá trường có rất nhiều quán cà phê “núi”, ban đầu anh chàng “hai lúa” chẳng biết mô tê gì. Nhưng khi nghe bọn bạn giải thích rằng đi thử một lần sẽ...thích đến già rụng răng, H đánh liều đi thử cho “bằng anh bằng em”.

Hôm ấy, sau khi chọn một quán thích hợp nằm khuất trong hẻm, H và nhóm bạn bắt đầu chứng kiến những cảnh “rợn người"! Ban đầu H định bỏ về nhưng do tò mò và bị bọn bạn kéo lại hoài nên đành liều mạng ở lại.

Cánh cửa buồng vừa mở, bên trong những cô nàng “má đỏ môi son” toàn đáng tuổi chị của H và nhóm bạn kéo ra và nhanh chóng sà vào ôm hôn rối rít các "anh" ngọt xớt!

Đa số họ là dân miền tây, do lười lao động nên tụ tập trong những quán cà phê “núi” náy để lôi kéo một bô phận teen sa vào con đường hư hỏng.

K.T (trường PC) cho biết một lần đi cà phê "núi" đã bị một "yêu nữ” dụ hít heroin. Hoảng quá T một mực từ chối nhưng cô nàng cứ ép, may là bạn của T phát hiện và quyết liệt ngăn chặn chứ nếu không thì chẳng biết sự thể bây giờ sẽ ra sao...

Cà phê “núi” = lên núi mà ở!

Không chỉ một mực ngăn cản teen đến với những tụ điểm đen này, hiện nay rất nhiều phụ huynh theo dõi và cấm tiệt không cho con em mình lui tới các điểm cà phê "núi" dù chỉ một lần!

Bác K (phu huynh bạn G) nói hôm G về kể vụ bị anh bà con dắt lộn vô tiệm cà phê “núi”, ông đã mắng anh họ của G một trận tơi bời vì tôị...“lớn đầu mà...ngu”. Từ đó anh ta hết dám rủ rê mấy đứa em đi chơi mà chắc có rủ thì cũng chẳng ai dám đi đến những chỗ “nhơ nhớp” đó!

Còn ba của H thì cảnh cáo "quí tử" của mình rằng: "Mày mà bén mảng đến mấy chỗ cà phê “núi” thì dọn đồ lên núi mà ở nhé con! Đến mấy chỡ đó là hư thân mất nết!"

Đại đa số các teen khi đến đây đều không nghĩ rằng nó là nơi ẩn chứa những tệ nạn xã hội chỉ đến khi tiến vào bên trong thì mới tá hỏa! Đừng sa vào những vết bùn đen của xã hội bởi teen chúng ta dư sức biết đâu là đúng đâu là sai, phải không nào?

Theo Mực Tím