Rắc rối những khu trọ đồng tính
Các Website khác - 14/11/2008

Hiện nay, việc đồng tính không còn gì xa lạ với giới trẻ. Nhiều bạn đang có xu hướng xem đây là “mốt” và sa đà vào căn bệnh nguy hiểm này. Họ quan hệ cùng giới và mướn nhà trọ ở chung như… vợ chồng.

 

Khu nhà trọ chỉ có ... quần đùi

Sự trốn tránh

Nhiều cặp đôi đồng tính không muốn ai biết nên chọn những khu nhà trọ vắng vẻ để… chung sống.

Cũng như bao đôi vợ chồng trẻ khác, đi chung, về chung… ngủ chung, nhưng chỉ có khác một điều: họ đều cùng một giới.

Hai cô nàng Hằng và Vân Anh (SV trường NV) quen nhau đã hơn hai năm nay. Hai người đang mướn nhà trọ ở chung tại một con hẻm cách khá xa thành phố để không bị bạn bè dòm ngó. Về vai vế thì Hằng là “chồng” còn Vân Anh là “vợ”. Hai người vẫn đến lớp đều đặn và mối quan hệ bên ngoài trông cũng rất bình thường, không ai phát hiện ra. Ngày ngày, Vân Anh đi học rồi về nhà giặt đồ cho cả hai đứa, nói chung là làm công việc của một người vợ ngoan. Còn Hằng thì tranh thủ đi làm thêm để mua những vật dụng linh tinh cho “gia đình nhỏ” và đóng tiền nhà trọ. Cuộc sống "hạnh phúc" của hai người rồi không biết sẽ đi về đâu.

Phô trương

Không hẳn ai cũng sống khép kín như Hằng và Vân Anh nói trên, nhiều bạn trẻ đồng tính sống rất phô trương như muốn thể hiện cái tôi riêng của mình trong mắt mọi người.

Ảnh minh họa

Cặp đôi Phương và Hà (SV trường HL), gia đình vốn giàu có nên hai bạn được chu cấp tiền rất thoải mái, dường như một căn phòng trọ tiện nghi đầy đủ đối với các bạn là không khó.

Ngày ngày cả hai đến trường bằng chiếc SH láng coóng của Phương, hôm thì chiếc @ của Hà.

Nói chung, họ tỏ ra phô trương cuộc sống quá đầy đủ khiến mọi người khó chịu vô cùng. Đi thì thôi, về đến nhà là "đôi vợ chồng" này tra tấn hàng xóm bằng những bài nhạc dance “cháy loa”. Quá bức xúc nhiều người phản ánh thì họ ra cửa đứng ôm nhau xà nẹo: ”Thấy vơ chồng người ta hạnh phúc rồi ghen hả?”. Đến lúc này thì ai cũng cứng họng, chưng hửng nhìn cặp đôi đồng tính lắc đầu rồi bỏ đi.

Căn nhà trọ đã trở thành tổ ấm của riêng hai người nhưng lại đang phá rối cuộc sống của những người xung quanh. Nhiều người sợ con em họ bị ảnh hưởng nên đã cấm không cho qua giao du với mấy đứa trẻ bên khu nhà trọ ấy vị sợ thấy Phương và Hà. Chỉ tội cho mấy đứa trẻ bên khu nhà trọ từ đó mất đi mấy đứa bạn tâm giao. Mặt chúng buồn buồn, tội nghiệp.

"Hạnh phúc" của hai người rồi không biết sẽ đi về đâu? - Ảnh minh họa

Tổ ấm đổ vỡ

Dường như những mối quan hệ đồng tính ấy thường không đi về đâu nên đa phần là đổ vỡ.

Như Vân Anh và Hằng chẳng hạn. Cây kim giấu trong bọc lâu ngày cũng phải nhô ra nên khi bị bạn bè phát hiện mối quan hệ giữa hai người, Hằng rất xấu hổ và đề nghị chia tay.

Riêng Vân Anh thì đau đớn khôn cùng chỉ biết tìm quên trong men rượu.

Còn trường hợp của Hà và Phương mới thật sự nực cười. Từ việc tra tấn mọi người bằng tiếng nhạc rền rĩ thì dạo gần đây, phát hiện Hà có bồ nên Phương cứ tru tréo ầm lên. Có hôm người ta còn phát hiện hai người đánh nhau. Nồi niêu, xoong chảo cứ thi nhau bay xủng xoảng.

Những khu nhà trọ đồng tính dường như là nơi hội tụ những chuyện rắc rối, dây mơ rễ má, sinh ra những cuộc ẩu đả chân tay, rồi giận hờn ghen tuông làm ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh. Hy vọng rằng, với những suy nghĩ ngày càng chín chắn hơn, những căn bệnh đồng tính trong giới trẻ sẽ không còn tồn tại và những bạn trẻ sẽ không bị ảnh hưởng cũng như sa đà vào căn bệnh nguy hiểm này!

Kenny
Theo Vietbao.vn