Điểm chuẩn của ĐHDL Văn Lang
Các Website khác - 22/08/2005

(VietNamNet) - Hội đồng tuyển sinh trường ĐHDL Văn Lang mới họp và quyết định mức điểm chuẩn xét tuyển dành cho các thí sinh có nguyện vọng 1 vào trường (nguyện vọng 1 là những thí sinh dự thi ở trường khác nhưng trong hồ sơ đăng ký ở mục 16 ghi là ĐH Văn Lang).

Soạn: AM 524145 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Sinh viên ĐH Văn Lang trong lễ tốt nghiệp ra trường

Khối A, B: 15 điểm. Khối C,D: 14 điểm. Riêng ngành Tiếng Anh, thí sinh trúng tuyển phải đạt tổng điểm là 17 điểm (môn Tiếng Anh nhân hệ số 2). Đối với thí sinh dự thi khối V, H, điểm chuẩn vào các ngành cụ thể như sau: Ngành Mỹ thuật Công nghiệp (Chuyên ngành Thiết kế thời trang): 18 điểm (Môn Năng khiếu nhân hệ số 2); Ngành Kiến trúc: 19 điểm (Môn Năng khiếu nhân hệ số 2)

Đây là điểm chuẩn dành cho các thí sinh ở Khu vực 3, không thuộc đối tượng ưu tiên nào. Mỗi khu vực ưu tiên chênh lệch nhau 0,5 điểm, và mỗi đối tượng ưu tiên chênh lệch nhau 1,0 điểm.

Với chuẩn NV1 này, trường ĐHDL Văn Lang còn dành rất nhiều chỉ tiêu dành cho xét tuyển NV2. Chỉ tiêu tuyển sinh của trường năm nay là 1.750 sinh viên cho tất cả các ngành. Sau khi hết hạn nhận hồ sơ, Hội đồng Tuyển sinh của trường sẽ quyết định điểm tuyển căn cứ trên chỉ tiêu tuyển sinh và điểm của các thí sinh đã nộp hồ sơ (lấy từ cao xuống, không phân biệt thời hạn gian trước hay sau). Điểm tuyển sẽ được công bố trên các phương tiên thông tin đại chúng, trong thời gian sớm nhất, dự kiến trước ngày 15/9.

Trường ĐHDL Văn Lang có 2 ngành không áp dụng điểm sàn, đó là ngành Kiến trúc – mã tuyển sinh 104 và ngành Mỹ thuật công nghiệp (Chuyên ngành Thiết kế thời trang) – mã tuyển sinh 800. Điểm tuyển vào 2 ngành này do Hội đồng tuyển sinh của trường quyết định, cũng theo nguyên tắc như trên và cũng được công bố cùng lúc với điểm tuyển của các ngành khác.

  • Cam Lu