Học bổng hỗ trợ đặc biệt của DAAD
Các Website khác - 17/03/2006

TTO - Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) thông báo các ứng viên được nhận học bổng bằng ngân sách nhà nước từ đề án 322 du học tại CHLB Đức năm 2006 sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng hỗ trợ đặc biệt từ DAAD, bổ sung vào học bổng của nhà nước để đạt mức tương đương với học bổng toàn phần của DAAD.

Những người được nhận khoản học bổng hỗ trợ này phải là những ứng viên xuất sắc: Đạt điểm trung bình ĐH và cao học trên 8,0, đạt TOEFL trên 550 điểm vào thời điểm nộp hồ sơ. Chương trình sẽ ưu tiên những nghiên cứu sinh tại CHLB Đức về các chuyên ngành kỹ thuật, kinh tế, quản lý, luật.

DAAD cũng cho biết, ngoài khoản học bổng hỗ trợ bổ sung này, các quyền lợi khác dành cho lưu học sinh trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Bộ GD-ĐT và DAAD vẫn được giữ nguyên

Để biết thêm thông tin có thể liên hệ với anh Nguyễn Việt Đức - Điều hành chương trình học bổng, Văn phòng đại diện DAAD tại Hà Nội (Trung tâm Việt - Đức, ĐH Bách khoa, 1 Đại Cồ Việt - Hà Nội, ĐT: 04.8683773-307, email: duc@daadvn.org

Website http://www.daadvn.org/ hoặc tiến sĩ Markus Symmank, Trung tâm Thông tin DAAD tại TP.HCM (Lầu 2, Trung tâm Đức, 99 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM, ĐT: 08. 9252008, email: daad-hcmc@daadvn.org.

THANH HÀ