Nhiều trường ĐH-CĐ công bố điểm chuẩn NV2 và xét tuyển NV3
Các Website khác - 14/09/2005

* Trường CĐ Tài chính kế toán 4 hạ điểm chuẩn

TTO - Các trường ĐH Khoa học tự nhiên, Ngân hàng, Thủy lợi (cơ sở 2 TP.HCM), Ngoại ngữ - Tin học, CĐDL Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Lý Tự Trọng, Tài chính kế toán 4, Kinh tế TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn NV2 và xét tuyển NV3.

>> Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để xem danh sách trúng tuyển NV2 vào Trường CĐ Kinh tế TP.HCM

Đây là điểm trúng tuyển dành cho học sinh phổ thông - khu vực 3. Giữa các đối tượng ưu tiên được giảm 1 điểm và giữa các khu vực ưu tiên được giảm 0.5 điểm.

Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM)

Hệ ĐH: các ngành Toán - Tin học: 24.5 điểm; Vật lý: 22 điểm; Hải dương học: 18.5 điểm; Địa chất: 18 điểm; Khoa học vật liệu: 21.5 điểm; Sinh học: 22 điểm.

Hệ CĐ: ngành Tin học: 14 điểm.

Trường niêm yết danh sách thí sinh trúng tuyển tại trường vào ngày 15-9 và gửi giấy báo nhập học theo đường bưu điện. Thí sinh làm thủ tục nhập học ngày 5-10 (hệ ĐH) và ngày 10-10 (hệ CĐ).

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

Ngành Hệ thống thông tin kinh tế: 22 điểm.

Trường ĐH Thủy lợi (cơ sở 2 TP.HCM):

Hệ ĐH, 20.5 điểm: các ngành Thủy nông - Cải tạo đất, Thủy văn - Môi trường, Cấp thoát nước.

Hệ CĐ, 14 điểm: ngành Công trình thủy lợi - thủy điện.

Trường ĐHDL Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM

Điểm chuẩn NV2 bằng điểm sàn của Bộ GD-ĐT, khối A-B: 15 điểm, C-D: 14 điểm. Trường còn khoảng 400 chỉ tiêu để xét tuyển NV3 cho tất cả các ngành.

Trường CĐDL Công nghệ thông tin

Điểm chuẩn xét tuyển NV2 là 12 điểm cho các ngành Công nghệ thông tin, Điện tử - Viễn thông, Kỹ thuật máy tính, Quản trị kinh doanh.

Trường cũng thông báo xét tuyển NV3 với mức điểm trên.

Ngoài ra trường còn xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT thi vào hệ CĐ của trường nhưng có nguyện vọng học THCN. Hồ sơ xét tuyển gửi về 357/6B Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM.

Trường CĐ Kỹ thuật Lý Tự Trọng

Các ngành khối A 12 điểm gồm: Tin học, Công nghệ kỹ thuật điện, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật ô tô.

Trường tiếp tục xét tuyển 300 chỉ tiêu cho NV3, điểm xét tuyển NV3 vẫn là 12 điểm.

Trường CĐ Tài chính kế toán 4

Hội đồng tuyển sinh trường này cho biết, trường đã hạ điểm chuẩn xét tuyển hệ CĐ và THCN. Theo đó, điểm chuẩn hệ CĐ tất cả các ngành là 23.5 điểm (trước đây là 24.5 điểm), điểm chuẩn hệ THCN là 17.5 điểm. Mức điểm này dành cho học sinh phổ thông - khu vực 3.

Trường CĐ Kinh tế TP.HCM

Ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh gồm cả hai khối: khối A là 12 điểm và khối D1 là 11 điểm. Với mức điểm chuẩn này, có 476 thí sinh trúng tuyển.

Trường cũng thông báo xét tuyển 100 chỉ tiêu NV3 hệ CĐ vào các ngành: Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh và Quản trị kinh doanh xuất nhập khẩu với điểm sàn khối A 12 điểm và khối D1 11 điểm trở lên. Trường chỉ nhận hồ sơ của thí sinh có hộ khẩu tại TP.HCM. Hồ sơ gửi về số 33 Vĩnh Viễn, phường 2, quận 10, TP.HCM.

NHÓM PHÓNG VIÊN TTO