Sắp khai mạc hội thảo quốc tế về giáo dục quản lý
Các Website khác - 25/08/2005

(VietNamNet) - Ngày 7- 8/9 tới đây, tại TP.HCM sẽ diễn ra hội thảo khoa học quốc tế lần thứ 3 về Giáo dục Quản lý. Hội thảo do trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức với sự hỗ trợ từ chương trình Thụy sỹ - AIT - Việt Nam về Phát triển quản lý.

Hội thảo sẽ là diễn đàn để các nhà giáo dục, các nhà nghiên cứu, các nhà hoạch định chính sách của Việt Nam và quốc tế thảo luận, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm để tận dụng các cơ hội và vượt qua những thách thức của xã hội tri thức. Hội thảo cũng nhằm mục đích tìm kiếm và thu thập những kinh nghiệm mới mẻ, hiện đại từ các quốc gia khác để ứng dụng vào hoạt động giáo dục quản lý tại Việt Nam.

Soạn: AM 524263 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Hội thảo quốc tế về Giáo dục quản lý lần 2/2003

Hội thảo quốc tế lần này tập trung vào 4 chủ đề chính: Chiến lược để khám phá cơ hội và xử lý thách thức trong xã hội tri thức; Những phương tiện, phương thức, cách thức và những kinh nghiệm quốc tế nhằm nâng cao chất lượng của giáo dục, đào tạo về quản lý, sự phát triển trong thời kỳ chuyển đổi, cụ thể là ở Việt Nam; Đào tạo trực tuyến (E-learning), thương mại điện tử và những ứng dụng của nó; Phát triển, đào tạo về quản lý, những hoạt động tư vấn và vai trò của nó trong quá trình phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam.

Theo Ban tổ chức, sau 2 cuộc hội thảo đã được tổ chức thành công vào năm 2001 và 2003 tại TP.HCM và Hà Nội, nhiều bài học bổ ích về thực tiễn giáo dục quản lý ở ĐH và sau ĐH đã được ứng dụng. Điều có khẳng định: nhu cầu giáo dục quản lý ngày càng trở nên bức bách trong bước đường hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế thế giới và khu vực.

  • Cam Lu