Trao 77 suất học bổng “Chắp cánh ước mơ”
Các Website khác - 21/05/2008

 

Lễ trao học bổng “Chắp cánh ước mơ 2008”. (Ảnh: Đoàn Quý)

Các em được nhận học bổng đợt này đều có học lực khá giỏi và hoàn cảnh gia đình khó khăn, là học sinh 8 trường THPT: Trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu, trường THPT Nguyễn Công Trứ, THPT Tam Phú, THPT Nguyễn Trãi, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Mạc Đĩnh Chi, THPT Phan Đăng Lưu.

Bà Lê Minh Ngọc, Phó giám đốc Quỹ Khuyến học Việt Nam, Phó chủ tịch Hội Khuyến học TPHCM cho biết: Học bổng “Chắp cánh ước mơ” là học bổng do cán bộ công nhân viên của Công ty BP Việt Nam đóng góp để trao tặng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong cuộc sống. Đây là năm thứ 3 Công ty BP Việt Nam trao học bổng này.

Một trong 77 HS nhận học bổng đợt này, em Hồ Phạm Uyên Phương, người từng đoạt 1 Huy chương vàng môn nhảy xa và 2 Huy chương bạc môn chạy 100 m và 200 m tại Para Games ở Thái Lan, xúc động nói: “Học bổng này rất có ý nghĩa với em, em sẽ cố gắng học thật giỏi để không phụ lòng mong mỏi của các cô chú ở Công ty BP Việt Nam và Hội Khuyến học TPHCM. Cám ơn các cô chú và các bác đã tiếp thêm cho em nghị lực và niềm tin.”

Đoàn Quý