Tuyển sinh quản trị mạng và bảo mật hệ thống quốc tế
Các Website khác - 10/10/2008

 Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa thuộc BK Holdings - đại học Bách khoa Hà Nội tuyển sinh 200 sinh viên cho 2 ngành quản trị mạng và bảo mật hệ thống quốc tế.

Sinh viên được học theo phương pháp hiện đại kết hợp giữa đào tạo truyền thống và E-learning (sinh viên được truy nhập vào hệ thống mạng Internet để thi trực tuyến), được sử dụng hệ thống thư viện với nhiều đầu sách cập nhật, thực hành ngoài giờ miễn phí và được sự hỗ trợ.

Những sinh viên có thành tích tốt sẽ được giới thiệu vào làm việc tại các công ty công nghệ thông tin và tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam.

Cơ sở của Học viện Công nghệ thông tin. Ảnh: B.K.

Kết thúc khóa học, sinh viên được cấp chứng chỉ của đai học Bách Khoa Hà Nội và các chứng chỉ quốc tế theo tiêu chuẩn Mỹ. Sinh viên được đào tạo theo chương trình chuẩn Cisco Systems và Microsoft. Giảng dạy theo giáo trình được biên soạn bởi giảng viên đại học Bách khoa.

Thí sinh dự kỳ thi tuyển sinh đại học khối A năm 2008 đạt điểm trúng tuyển vào các trường đại học sẽ được tuyển thẳng. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT sẽ dự kỳ thi tuyển tổ chức tại học viện. Học phí đóng theo quy định của BK ACAD.

Hồ sơ tuyển sinh phát hành từ ngày 1/10 tại học viện. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 30/10.

Liên hệ: Học viện công nghệ thông tin Bách Khoa (BKACAD)

Tầng 5, nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu, đại học Bách Khoa, Hà Nội.

ĐT: 04.8684321 - Fax: 04.8684320

E-mail : contact@bkacad.com; Website: www.bkacad.com

K.T