Từ hôm nay, Jetstar Pacific ngưng bán vé online 3 ngày
Các Website khác - 06/02/2009
 Bắt đầu từ 14h30 hôm nay (6/2), toàn bộ chức năng đặt giữ chỗ của Jetstar bao gồm trang web Jetstar.com, Trung tâm phục vụ khách hàng sẽ phải tạm ngừng phục vụ trong những ngày cuối tuần này.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific luôn cam kết với khách hàng cung cấp dịch vụ giá rẻ và thuận tiện. (Ảnh: Jetstar.com)

 
Các hoạt động bình thường sẽ hoạt động trở lại với đầy đủ chức năng bắt đầu từ 0giờ thứ Hai, ngày 9/2. Tuy nhiên, hoạt động làm thủ tục check- in, các chuyến bay và dịch vụ sân bay vẫn hoạt động như thường lệ. Ông Lương Hoài Nam, Tổng Giám đốc Jetstar Pacific cho biết, việc ngưng bán vé trên mạng là để Jetstar toàn cầu nâng cấp hệ thống lớn nhất trong lịch sử của mình, hệ thống đặt giữ chỗ hiện tại “Open Skies” sẽ được nâng cấp sang hệ thống mới “New Skies”.

Được biết, hành khách đã mua vé máy bay khởi hành trong các ngày trên vẫn đi lại bình thường. Các thay đổi về giờ khởi hành, người khởi hành, đặt chỗ... được thực hiện bằng điện thoại hoặc giao dịch trực tiếp. Nếu có nhu cầu mua vé mới thì liên lạc trực tiếp với nhân viên bán vé tại các đại lý trên toàn quốc.  

Theo Giadinh.net