Cách làm mắt to hơn
Các Website khác - 16/06/2008

 

Mắt em bị sụp mí và không rõ mí. Em muốn các bác sĩ tư vấn và giúp có nên phẫu thuật. Xin hỏi việc phẫu thuật đó kéo dài bao lâu và khi nào thì mắt trở lại bình thường?(Đào Thị Nhàn).

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là phẫu thuật bệnh lý, không bắt buộc thực hiện mà tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người.

Phương pháp tạo mí Hàn Quốc, khắc phục được tình trạng mất cân đối hai bên mi mắt của bạn. Đây là phương pháp tạo nếp mí tự nhiên mà không cần phẫu thuật, được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi bằng kỹ thuật nội soi giúp hình thành nếp mí rõ ràng.

Ưu điểm của phương pháp này là hoàn toàn không có sẹo, do đó mí mắt sẽ mềm mại tự nhiên và nếu bạn không hài lòng với hình dáng mí mới, bác sĩ có thể giúp bạn đưa mí mắt trở về hình dạng ban đầu mà không để lại dấu vết của sự can thiệp.

Nhược điểm: Chỉ có thể tạo mí mắt cho những người dưới 50 tuổi, nếu tuổi cao hơn, có nhiều da chùng mí mắt cần phải cắt bỏ da chùng, tạo mí bằng phương pháp phẫu thuật mí mắt mới đẹp được.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội

23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 945 4548

Email: vienthammyhanoi@fpt.vn

Web: http://vienthammyhanoi.com.vn


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA