Cẩm nang làm đẹp của Ngọc Khánh và Trúc Diễm
Các Website khác - 12/12/2007
Hiện đang giữ vai trò một người dẫn chương trình tài năng và xinh đẹp của các sự kiện, lịch trình làm đẹp của Ngọc Khánh lại có phần trái ngược với thời khóa biểu, chúng không dày đặc, được sắp xếp và kết hợp với công việc một cách hiệu quả nhất!

Ngọc Khánh: "Tốn ít nhưng công dụng cao"

- Bình thường Khánh kết hợp giữa việc xông hơi tẩy tế bào chết và hấp dầu dưỡng tóc một tuần 2 lần tại trung tâm sau khi tập thể dục. Điều chú trọng của Khánh là chất lượng sản phẩm sử dụng phải tốt. Mỗi tháng một lần Khánh chăm sóc body định kỳ. Giá khoảng 50USD/lần.

- Riêng việc chăm sóc tóc, Khánh thường tranh thủ mỗi khi làm chương trình, như thế tóc sẽ được chải sấy tạo kiểu tóc phục vụ công việc vừa được một khoảng thời gian relax trước khi tập trung vào công việc trong suốt 3 - 4 giờ đồng hồ. Chi phí cho một lần khoảng 120.000đ.

- Ngoài ra Khánh còn quan tâm tới các dịch vụ chăm sóc chân vì tính chất công việc phải đứng lâu trên giày cao gót. Sau khi làm việc, được ngâm chân trong nước nóng và massage là tuyệt nhất vì cảm giác mệt mỏi được giải tỏa.

- Làm đẹp và chăm sóc bản thân về hình thức, không chỉ để thư giãn mà còn là trách nhiệm đối với bản thân và công việc!

Trúc Diễm: "Giữ gìn sức trẻ của làn da"

TD

Trương Chi Trúc Diễm có làn da trẻ và căng mịn, do đó giữ gìn làn da luôn hoàn hảo như vậy là điều Diễm coi trọng hàng đầu.

- Thường thì Diễm tự gội đầu tại nhà bằng bồ kết nên mái tóc luôn óng ả, mượt mà.

- Vẫn tranh thủ hai lần một tháng đến “thăm” salon, spa quen thuộc để chăm sóc da mặt, chi phí khoảng từ 15 - 20USD/lần.

- Son môi và sản phẩm kem dưỡng có chứa thành phần chống nắng là hai dòng sản phẩm “rút hầu bao” của Diễm nhiều nhất vì chúng bảo vệ da và tạo cho Diễm cảm giác tự tin mà không sợ da mặt đen sạm vì nắng.

- Mỗi tháng 1 lần, Diễm đều đặn đến spa tẩy tế bào chết, massage body... để có được cảm giác thoải mái và phục hồi vẻ tươi tắn cho mình sau thời gian làm việc và học tập căng thẳng.

Vĩnh Thương (Theo Dep )