Chẳng còn lo da nhăn
Các Website khác - 14/01/2009

Từ 30 đến 40 tuổi, da mặt bắt đầu lão hóa nhanh chóng, nếp nhăn xuất hiện, vẻ tươi sáng trên da biến mất, màu sắc không đồng đều và thô bì thấy rõ. Muốn cải thiện dấu ấn tuổi tác, chỉ có cách duy nhất là cậy nhờ thẩm mỹ hoặc xây dựng một chế độ bảo vệ, nuôi dưỡng và chăm sóc da đặc biệt.

Cuộc sống thoải mái, lành mạnh, vui vẻ là liều thuốc làm đẹp da hữu hiệu nhất. Bạn nên giữ vệ sinh da thật tốt, bảo vệ da khỏi những tác hại môi trường như ánh nắng, khói bụi, không khí ô nhiễm, thường xuyên bổ sung độ ẩm, nước, oxy cho da. Việc đi spa mỗi tuần hoặc một tháng đôi lần chăm sóc da được chu đáo hơn. 

Công nghệ xoá nhăn bằng sóng Radio (Radio Frequency) Therma Star được phổ biến tại nhiều nước trên thế giới và đặc biệt phổ cập ở Thái Lan. Dịch vụ này điều trị 60-80 phút, tập trung chủ yếu vào các nếp gấp của da và cơ của của khách hàng.

Sóng Radio tác động đến da với với tần số cao, làm đầy và căng da lên dần dần, khoảng cách giữa các tế bào da phồng lên và se khít lại. Những liên kết cơ lỏng lẻo được thay thế bằng một chuỗi kết nối vững chắc, kết quả duy trì lâu dài, chứ không chỉ làm căng cơ tạm thời như các hình thức xoá nhăn phổ biến chúng ta thường gặp.

Đặc biệt, sự ưu việt của công nghệ này là “trong nóng ngoài lạnh”, khách hàng sẽ cảm nhận sự thay đổi của cơ mặt bằng cảm giác hơi nóng, nhói, nhưng trên bề mặt da hoàn toàn mát, lạnh.

Chính vì vậy Therma Star đảm bảo điều trị được những làn da chùng nhão và xoá mờ những nếp nhăn nông và sâu sau 3-5 lần điều trị liên tiếp. Kết quả của mỗi trị liệu được đánh giá tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ căng da hay tiêm botox, khách hàng sẽ thấy da căng đầy lên mỗi ngày.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, tác dụng của sóng RF trong công nghệ này thay thế phẫu thuật đối với săn cơ, xoá nhăn, làm sáng da và trị thâm. Một đợt điều trị 3-5 lần, duy trì kết quả trong vòng 6-24 tháng tuỳ theo cơ địa và tuổi tác của từng khách hàng.

Theo Ngoisao