Da tươi tắn đón Tết
Các Website khác - 30/12/2008

Da tôi thô, lỗ chân lông to, có nhiều nếp nhăn hai bên khoé mắt. Mùa đông thì trông càng tệ, muốn trang điểm một chút cũng không ổn vì rất lộ.

Sắp tết rồi, tôi muốn đi tái tạo trẻ hoá làn da nhưng còn băn khoăn vì không biết phương pháp này có thực sự hiệu quả và an toàn không? (Trần Ngọc Loan).

Da mặt là vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể, lại thường xuyên phải chịu tác động trực tiếp từ ngoại cảnh (ánh nắng, khói ,bụi, ô nhiễm môi trường, mỹ phẩm) nên càng bị yếu thêm.

Khi tâm trạng mệt mỏi, sinh hoạt thất thường, hoặc hormone bị xáo trộn ở độ tuổi tiền mãn kinh hay do dùng một số loại thuốc thì da mặt sẽ không tươi sáng, nhăn nheo, nổi mụn thậm chí còn bị sạm nám.

Ngoài ra, khi tuổi càng cao thì tiến trình tái tạo tự nhiên của làn da cũng kém đi, da có nhiều tế bào bị lão hoá trở nên thô sần.

Xuất phát từ các nguyên nhân gây nên tình trạng lão hoá da, các chuyên gia của Grand Icon đã áp dụng vào việc làm đẹp cho làn da bằng một quy trình hoàn hảo bằng bộ PLS tái tạo và trẻ hoá da mặt với các sản phẩm được chiết xuất từ thảo mộc (táo, cam, mía đường, hoa đào, cam thảo) mang lại một làn da sáng đẹp mịn màng và căng mọng tràn đầy sức xuân và làm mờ các nếp nhăn, thu hẹp lỗ chân lông. Thời gian điều trị ngắn (15-17 ngày), hiệu quả dài lâu.

Theo Ngoisao