Bấm huyệt giảm béo
Các Website khác - 26/12/2008

Tết đang đến khá gần và có vẻ như thật sự khó khăn cho chị em muốn cải thiện vóc dáng hơi quá “đậm đà” của mình. Phương pháp giảm béo bằng lưu thông khí huyết dần trở nên quen thuộc với nhiều người từ hơn một năm nay và đặc biệt phù hợp khi bạn muốn tiết kiệm thời gian tối đa trong những ngày cuối năm bận rộn.

Xuất phát từ Đông y, phương pháp này được tin cậy trước hết bởi tính an toàn và hiệu quả nó.

Tinh dầu của hơn 20 loại thảo dược quý kết hợp cùng các thao tác massage, bấm huyệt toàn thân cũng như trực tiếp vào các vùng tích mỡ giúp thông kinh lạc, đẩy nhanh quá trình bài tiết và giải phóng mỡ thừa. Bạn có thể giảm 3-5kg sau một liệu trình giảm béo mà không hề cảm thấy mệt mỏi, suy nhược hay bị các tác dụng phụ.

Giảm béo bằng lưu thông khí huyết đặc biệt chú trọng đến việc tìm ra nguyên nhân sâu xa dẫn đến thừa cân để điều trị hiệu quả nhất cho khách hàng. Kết hợp với những động tác bấm huyệt tác động đến các huyệt đạo ở vùng bụng giúp thu nhỏ dạ dày, giảm đáng kể cảm giác thèm ăn. Từ đó, rèn luyện thói quen ăn uống vừa đủ, khoa học và ngăn chặn nguy cơ béo trở lại.

Phụ thuộc vào thể trạng của mình, bạn được tư vấn để lựa chọn dịch vụ giảm cân nặng, hoặc kết hợp giảm cân nặng với giảm số đo các vùng tích mỡ như: bụng, đùi, vai, bắp chân, lưng, mông. Thời gian mỗi liệu trình là 10 ngày với 40-60 phút mỗi ngày.

Theo Ngoisao