Để mụn không tái phát
Các Website khác - 30/10/2008

Khí hậu nhiệt đới nóng ẩm là điều kiện tốt để các vi khuẩn mụn sinh sôi nảy nở. Ngoài ra, các yếu tố chủ quan khác như: vệ sinh da, dùng tay bấm nặn, ăn nhiều đồ nóng cũng làm cho mụn bị nặng hơn bình thường.

Hiện nay, quy trình trị mụn bằng bộ kháng sinh trị mụn của Piere Faber, kết hợp với công nghệ RF và ánh sáng Blue có thể giúp triệt tiêu hết các nốt mụn và ngăn ngừa không cho chúng có cơ hội tái phát trở lại.

Ngoài ra, còn có các bước sóng ánh sáng cực mạnh hỗ trợ đắc lực trong việc triệt tiêu vi khuẩn P.Acnes. Mặt nạ tiêu độc 3 tác dụng với thành phần Salicylate kẽm, Acide glycolique và Glycerine có tác dụng kháng viêm, chống tăng tiết bã nhờn, thanh lọc độc tố và tăng sức đề kháng cho da.

Sau 3-8 tuần điều trị, tùy theo mức độ nặng nhẹ của mỗi người các loại mụn sẽ được tiêu diệt triệt để.

Trong thời gian điều trị cần phải tuân thủ một cách nghiêm túc một số yêu cầu của trung tâm điều trị đề ra, cố gắng giữ cho mình một tinh thần ổn định, ngủ đủ giấc và sinh hoạt điều độ.

Những người có vấn đề về gan cũng gây ra mụn, vì vậy cũng nên đi khám để được biết về tình trạng của mình, nếu có bệnh phải kết hợp điều trị song song thì mới có kết quả như mong muốn.

Mỹ viện Mai Thủy có chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách hàng là học sinh-sinh viên

Để biết thông tin chi tiết liên hệ:

M vin Mai Thy

117/71 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại: (043) 5373708 – (043) 9154702

12 Cao Bá Quát - Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: (043) 8230585 - 0904309667.

Web: http://www.myvienmaithuy.com.vn/