Hạ số đo các vòng
Các Website khác - 23/10/2008

 

Năm nay em 22 tuổi, đang học ở Hàn Quốc. Cuộc sống của em khá nhẹ nhàng, bởi một tuần em chỉ học một buổi duy nhất. Thời gian còn lại là ngồi online, em đang rất lo lắng về cân nặng của mình cao 1m58 nặng 55kg có quá béo không?

Thể trạng em khá yếu vì ngày bé hay bị bệnh. Thêm vào đó là công việc của em chỉ ngồi 12/24h trước máy tính. Vòng 2 càng ngày càng trở lên vướt quá sức tưởng tưởng. Số đo 3 vòng của em lần lượt theo thứ tự là 91-87-96. Em muốn biết với vóc dáng của mình thì số đo thế nào là chuẩn và bao nhiêu kg là vừa.

Xin hay cho em lời khuyên về chế độ ăn uống và phương pháp giảm cân một cách thiết thực và tự nhiên nhất (Thu Thủy).

Trước hết, để biết liệu mình có quá béo không, số vòng đo thế nào là chuẩn, chúng tôi xin cung cấp cho bạn công thức tính chỉ số khối cơ thể (BMI) để bạn áp dụng:

Chỉ số này được tính bằng khối lượng (kg) chia cho bình phương chiều cao (m)= kg/(m*m). Đối với người Việt Nam chúng ta, nếu BMI dưới 18 tức là gày, từ 18 đến 23 là bình thường, từ 23 đến 27 là thừa cân và trên 27 là béo phì. Do xu hướng bệnh lý béo phì đang ngày càng gia tăng nên nếu bạn có BMI trên 23 thì nên bắt đầu thực hiện chế độ kiểm soát cân nặng nhằm tránh tình trạng thừa cân tiến triển và béo phì rất dễ xảy ra.

Bạn cần có một chế độ làm việc cũng như chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý để giữ gìn và bảo vệ sức khỏe, không nên ngồi suốt trước màn hình máy tính nhiều như vậy nhé.

Để giảm cân có nhiều giải pháp và một trong những giải pháp đó là dùng các thực phẩm chức năng. Một sản phẩm giảm cân mới xuất hiện ở Việt Nam từ đầu năm 2008, được khá nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng đó là sản phẩm SlimOne được sản xuất tại Thụy Sĩ, do công ty hóa dược Đông Á độc quyền phân phối.

Ở nhiều nước khác nhau, sản phẩm này còn được biết đến với các tên gọi khác nhau như SlimCup, Slim Throu, Slim 10/10, ProAim hoặc SlimShots.

Em đang ở Hàn Quốc, có thể nhờ người nhà mua ở Việt Nam và gửi sang cho. Sản phẩm này nhỏ gọn, được đóng trong các hũ nhỏ, rất tiện lợi khi vận chuyển.

Thông tin được tư vấn bởi chuyên gia tư vấn SlimOne.

Số điện thoại tư vấn giảm cân: 1900.1571.

Website: www.giam-can.com