Dưỡng da mùa hanh khô
Các Website khác - 28/10/2008

Da mặt em vào mùa đông hay bị bong da. Em đã đắp mặt nạ bằng hoa quả nhưng mà vẫn không có tác dụng. Tình trạng bong da vẫn xảy ra. Xin toà soạn tư vấn (Vũ Thanh Huyền).

Đắp mặt nạ hoa quả không phải là giải pháp tối ưu vì trong những loại hoa quả thường được dùng để đắp mặt nạ không có đủ các thành phần dưỡng chất.

Babor xin giới thiệu với bạn bộ sản phẩm chăm sóc làn da khô Vita Balance với kem dưỡng ngày, kem dưỡng đêm, tinh chất tái tạo cân bằng da, mặt nạ dưỡng ẩm và viên nang dầu cho làn da quá khô.

Bộ sản phẩm này làm giảm giác quan với tổ hợp dưỡng ẩm chuyên sâu cung cấp nước cho làn da khô hóa. Các thành phần thiên nhiên: Tảo Nori bảo vệ da chống lại tia UVA làm khô da dẫn đến hiện tượng lão hoá sớm. Dầu mầm gạo cân bằng lượng lipid trên da. Mật ong Mexico gia tăng độ đàn hồi. protein lúa mạch bảo vệ cung cấp thêm độ ẩm cho da. Dầu hạt mỡ duy trì và bảo vệ lượng lipid trên da. Vitamin A bảo vệ da chống gốc tự do. Patrenol làm dịu da..

Tuỳ theo tình trạng thực tế bạn có thể sử dụng từng loại sản phẩm cho đúng chất da và nhu cầu cần thiết.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

- Babor Academy 67 Láng Hạ - Ba Đình - HN. ĐT : 04.5148422

- Babor Spa 77 Triệu Việt Vương - HN. ĐT: 04.8226792

- Phòng chăm sóc khách hàng. ĐT: 04.5145093

- Email: thu.thuy@babor.com.vn

Theo Ngôi Sao