Giảm cân sau khi sinh
Các Website khác - 22/09/2008

 

Em được biết thực phẩm chức năng Slimone có tác dụng giảm cân, nhưng đối với người vừa sinh xong thì sau bao nhiêu lâu thời gian có thể dùng được loại thực phẩm này mà không ảnh hưởng tới việc nuôi con (Đặng Yến).

Slimone là một loại thực phẩm dành riêng cho người muốn giảm cân. Cơ chế hoạt động của loại thực phẩm này gồm có dầu cọ và dầu yến mạch được nhũ hóa thành một dung dịch tương tự như sữa.

Tuy nhiên sự đột phá của SlimOne không nằm ở chỗ thành phần hóa học mà nó đặc biệt nhờ công nghệ bào chế đặc biệt để đem lại cho thực phẩm này một cơ chế tác dụng đặc biệt đối với việc tạo cảm giác no.

SlimOne không hề có tác dụng phụ và không hề gây ảnh hưởng đối với người sử dụng nó, kể cả người đang cho con bú. Thế nhưng, vì thế nó là loại thực phẩm giúp tạo cảm giác no ảo nên người sử dụng nó sẽ không có cảm giác thèm ăn.

Nếu người vừa sinh con xong sử dụng sản phẩm này sẽ không có cảm giác đói nên sẽ ăn ít đi. Và như vậy sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sữa khi nuôi trẻ. Bởi vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng Slimone vào thời gian cai sữa cho trẻ là tốt nhất.

Trong thời gian này, nếu bạn muốn giảm cân một cách hiệu quả thì nên kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý. Tốt nhất, bạn chỉ nên giảm từ 2 đến 3 kg trong vòng một tháng để không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thông tin được tư vấn bởi chuyên gia tư vấn giảm cân SlimOne.

Số điện thoại tư vấn giảm cân: 1900.1571.

Website: www.giam-can.com.