Mỹ phẩm cho da dầu và mụn
Các Website khác - 20/09/2008

Da em là da hỗn hợp. Nghe nói ngồi điều hoà nhiều da sẽ bị khô đi. Thế tại sao da em càng ngày càng da nhiều dầu hơn. Da của em từ rước đến giờ chưa bao giờ có mụn, gần đây nổi lên rất nhiều ở mặt.

Các chị có thể cho em biết nguyên nhân chính mụn phát sinh được không. Em đi làm nên chỉ rửa mặt được ban sáng và tối trước khi đi ngủ thôi. Khi đi ngủ có nên bôi mỹ phẩm không và bôi vào lúc nào là tốt nhất (Nguyễn Ngọc Hà).

Da bạn thuộc loại hỗn hợp, việc ngồi điều hòa không thể làm da bạn trở thành da khô. Sự thật là trông môi trường điều hòa, da bị mất nước nên sẽ có hiện tượng khô do thiếu độ ẩm chứ không phải là sẽ làm da của bạn chuyển từ da dầu hỗn hợp thành da khô. Điều này bạn đang nhầm lẫn.

Thứ 2, với kiểu da hỗn hợp nhiều dầu mà bạn giữ da không sạch thì rất dễ sinh ra mụn do bụi bẩn đọng lại bên trong lỗ chân lông, khi gặp lượng dầu tiết ra sẽ hình thành nên mụn. Vấn đề quan trọng và cần thiết nhất cho da bạn lúc này là việc làm sạch da. Sử dụng sản phẩm làm sạch 2 trong 1 Cleanssing gel and tonic của Babor, sữa rửa mặt kết hợp với nước tonic giúp làm sạch sâu cho da và hòa tan dầu thừa mang lại cảm giác sạch sẽ. Thành phần nước tonic giúp cân bằng da và se khít lỗ chân lông làm sạch da hoàn hảo.

Việc sử dụng kem dưỡng cũng rất cần thiết cho bạn với tình trạng mụn lúc này. Kết hợp với bộ sản phẩm Pure, trị mụn với kem bảo vệ ngày, kem dưỡng đêm và mặt nạ trị mụn để cải thiện da tốt hơn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

- P&D cosmetic 67 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội. Điện thoại: (04)5145090.

- Phòng chăm sóc khách hàng. Điện thoại: (04) 5145093/ 5145090

- Email : thu.thuy@babor.com.vn - ngoc.anh@babor.com.vn