Những lỗi trang phục phụ nữ hay mắc phải
Các Website khác - 20/09/2008

 

 
Ảnh minh họa.

Hanoinet - Ngay cả những phụ nữ thon thả nhất cũng có thể “mất dáng” nếu mặc một chiếc quần bó sát bụng. Trang phục kiểu này sẽ làm những ngấn bụng của bạn nổi rõ mồn một, trông như bạn mới tăng thêm mấy cân.

Chiếc quần vừa đến mắt cá chân sẽ tạo cảm giác chân bạn dài ra nhưng nếu gấu dài chấm gót thì trông bạn sẽ luộm thuộm như một bà già. Bạn nên cắt bớt gấu quần cho phù hợp với chiều cao của mình và đôi giầy đang đi.

Ngoài ra, còn một sỗ lỗi với trang phục, bạn có thể chú ý như:

Mặc trang phục "trong suốt"

Trong suốt không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với gợi cảm. Những chiếc áo khiến mọi người có thể chiêm ngưỡng từng cm vuông trên thân hình bạn chỉ gây phản cảm mà thôi, nhất là với người có hình thể không được chuẩn.
Nếu muốn mặc loại trang phục gợi cảm này, bạn nên mặc thêm một chiếc áo ống bên trong có màu phù hợp với chiếc áo bên ngoài. Nội y cũng cần được quan tâm để không bị hớ hênh quá mức.

"Khoe" những múi thịt ở nách

Sự cố này rất hay xảy ra khi bạn mặc áo có độ khoét nách quá nhỏ và áo ngực quá chật. Khi ấy trông bạn như bị già đi mấy tuổi và chẳng hấp dẫn tẹo nào.
Khắc phục điều này cũng không khó, chỉ cần bạn chọn được một chiếc áo ngực vừa vặn và mặc bên ngoài chiếc áo có tay hơi chờm ra vai một chút. Trông bạn vẫn rất trẻ trung như khi mặc áo không tay.

Mặc đồ quá bó ở bụng

Ngay cả những phụ nữ thon thả nhất cũng có thể “mất dáng” nếu mặc một chiếc quần bó sát bụng. Trang phục kiểu này sẽ làm những ngấn bụng của bạn nổi rõ mồn một, trông như bạn mới tăng thêm mấy cân. Không những mất thẩm mỹ mà bạn cũng khó có thể thở được trong cái “đai” chật chội ấy.

Bạn nên mặc những loại quần hay áo có độ ôm vừa ở vùng bụng. Thậm chí, nếu vòng bụng bạn quá to sau khi sinh, quần cạp hơi trễ hay áo eo cao sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Những vệt mồ hôi

Khi mặc những trang phục ôm bó, bạn có xu hướng đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường. Và những vệt mồ hôi đọng lại trên trang phục không đẹp mắt chút nào. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách chọn chất liệu quần áo thoáng mát, không quá dầy trong thời tiết oi bức. Nếu bị đổ mồ hôi nhiều hơn bình thường, bạn có thể đi khám để được điều trị.

Nội y quá "đát"

Nhiều người chỉ chú ý tới trang phục bên ngoài mà bỏ quên “sức mạnh tiềm ẩn” từ nội y. Không nên mặc những chiếc quần chip quá cũ, giãn và rộng lùng thùng. Khi bạn mặc quần ôm, những vết hằn của nội y ra bên ngoài sẽ là sự hủy hoại ghê gớm đối với vẻ thời trang của bạn. Một chiếc áo ngực gần đứt dây cũng đem lại “hiệu quả” tương tự.

Không nhất thiết phải mặc đồ hiệu, nhưng mặc nội y vừa vặn, không quá cũ sẽ khiến hình thể bạn gọn gàng và hấp dẫn hơn.

Theo Mevabe.net/VNE