Tút lại vòng một sau sinh
Các Website khác - 20/09/2008

 

Em sinh con được hơn một năm rồi thì ngực chảy xệ. Nghe nói phẫu thuật thẩm mỹ sẽ làm ngực đẹp hơn nhưng em lo lắng vì không biết có ảnh hưởng gì không? (Đỗ Thị Mai)

Trong thư bạn không viết rõ, bạn muốn cải thiện tình trạng ngực chảy xệ hay kích thước của ngực.

 - Nếu chỉ cải thiện tình trạng chảy xệ có thể sử dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi, với phương pháp này ngực của bạn sẽ được đưa về vị trí tự nhiên ban đầu. Đây là phương pháp không cắt da nên không để lại sẹo và các ảnh hưởng lâu dài khác do phẫu thuật gây ra.

 - Nếu bạn muốn cải thiện kích thước của ngực, muốn ngực to thêm. Phẫu thuật đặt túi ngực sẽ giúp bạn có được bộ ngực cao đầy, kết quả giữ được lâu dài và ổn định. Đường mổ trong phẫu thuật đặt túi ngực thường sử dụng đường mổ ở nách, đường quầng vú hoặc nếp vú, hay đường mổ cạnh rốn với sự hỗ trợ nội soi. Vết mổ trong 3 tháng đầu có thể đỏ và nhìn thấy nhưng chỉ sau khoảng 6 tháng, khó có thể nhận biết nếu sử dụng đường mổ quầng vú.

- Trong trường hợp bạn muốn cải thiện cả tình trạng chảy xệ và kích thước của ngực, có thể kết hợp hai phương pháp trên.

Để đảm bảo an toàn bạn cần phẫu thuật ở cơ sở có giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, đủ điều kiện phẫu thuật và trong quá trình phẫu thuật cần tuân thủ chặt chẽ các quy định y tế. Ngoài ra kinh nghiệm của bác sĩ là điều quan trọng nhất. Nếu đảm bảo các yếu tố trên, nguy hiểm trong phẫu thuật hầu như không xảy ra.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội

23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 945 4548

Email: vienthammyhanoi@fpt.vn

Web: http://vienthammyhanoi.com.vn