Hinh thể đẹp với với liệu pháp Đông y
Các Website khác - 07/01/2009

Dáng vẻ yêu kiều của người phụ nữ từ bao đời vẫn luôn được đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Một vóc dáng hoàn hảo với những đường cong tuyệt mỹ luôn là tâm điểm của sự thu hút và là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ.

Nhiều chị em dù có đủ điều kiện để giảm béo nhưng vẫn cam chịu sống chung với vòng eo hơi lớn, vòng mông chảy sệ, vòng đùi không chuẩn cùng các loại bệnh tật do béo phì sinh ra bởi những lo ngại về vấn đề an toàn trong quá trình giảm béo.

Ở một số liệu pháp giảm béo, phụ nữ phải chịu đựng phẫu thuật đau đớn gây suy nhược cơ thể, nhiễm trùng vết thương hay rối loạn nội tiết do tác dụng phụ khi dùng thuốc giảm béo...

Những quý cô thuộc giới văn phòng, do áp lực về thời gian và công việc, dường như quyết tâm giảm béo bị mài mòn. Quỹ thời gian dành cho việc làm đẹp không đủ để họ để theo trọn gói một liệu trình kéo dài hàng chục ngày với vài tiếng đồng hồ cho một mỗi buổi giảm béo.

Phương pháp giảm béo bằng lưu thông khí huyết tuy mới đưa vào ứng dụng gần hai năm nhưng đã tạo được sự tín nhiệm, tin tưởng bởi tính an toàn nổi bật. Những người giảm béo theo phương pháp này không chỉ ghi nhận hiệu quả giảm cân rõ rệt mà còn cảm thấy hoàn toàn khoẻ mạnh trong suốt quá trình điều trị.

Hơn thế, phương pháp này hiện đã được nâng cao một bước đáng kể về mặt kỹ thuật giúp chị em tiết kiệm thời gian đối đa mà vẫn đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả trong việc giảm cân.

Vẫn là những thao tác massage, bấm huyêt, giác hơi kết hợp với tinh dầu và thảo dược đặc chế, nhưng được thực hiện một cách chuyên sâu và tinh tế hơn. Chỉ trong vòng 60-80 phút, phần mỡ thừa sẽ dần chuyển hoá thành dạng lỏng và bài tiết ra ngoài qua đường tiểu, mồ hôi, nước bọt. Sau khi được điểm huyệt, người sử dụng liệu pháp này sẽ mất đi cảm giác thèm ăn và có thể nhịn ăn bữa chính trong vòng hơn 4 tháng. Tuy nhiên, điều này sẽ không tạo ra bất cứ vấn đề gì về rối loạn tiêu hoá bởi lượng mỡ thừa đã chuyển hoả thành nhiệt năng để bổ sung nuôi dưỡng cơ thể.

Với liệu trình giảm béo bằng lưu thông khí huyết phương thức mới, người bệnh chỉ cần 10 ngày để giảm được ít nhất 3-5kg thay vì 15 ngày trước đây.

Theo Ngoisao