Mi dài cong vút
Các Website khác - 02/01/2009

Cách làm đẹp lông mày và lông mi phổ biến hiện nay là nối mi, cấy lông mi hay chải mascara nhưng tất cả đều có thể gây tổn hại đến mi thật và thường tốn kém. Với bộ sản phẩm mới từ Mỹ dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm hơn.

Lông mày của bạn thường bị coi nhẹ khi trang điểm. Nhưng nếu quan tâm và chăm sóc cho đôi lông mày đẹp và khỏe sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở nên rạng rỡ hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, lông mi cũng là một phần rất quan trọng để tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt.

Trong nhiều năm, bí quyết để có những lông mi tự nhiên dài, đẹp, chỉ có thể đối với những người giàu có, với việc sử dụng những phẩm mỹ phẩm đắt đỏ. Chúng thường chứa các hạt protein, vitamin và những thành phần đặc biệt có thể bảo vệ mi mắt cho những ngôi sao phim ảnh, diễn viên...

Tuy nhiên, nếu bạn không đủ tài chính để sắm cho mình những sản phẩm giá cao như vậy, bạn vẫn có thể tự tin với bộ sản phẩm mới của Starlash.

Sản phẩm chăm sóc mi

Starlash Eyelash Enhancer cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho mi mắt thêm dày và đen, giúp làm chắc khỏe mi mắt của bạn, đồng thời làm cho chúng trở nên dài mượt hơn. Một điều có thể nhận rõ là bạn không cần phải trang điểm mắt bởi Starlash giúp mi mắt của bạn dài và đẹp hơn, tạo nên một bờ mi cong đầy quyến rũ.

Bạn có thể sử dụng duy nhất Starlash Eyelash Enhancer hoặc cùng với các bộ trang điểm mắt. Sản phẩm này chế xuất từ các hợp chất không chứa yếu tố độc hại cũng không chứa chất kích thích quá nhạy cảm với mắt.

Sản phẩm chăm sóc lông mày

Starlash Eyebrow giàu keratin và nhiều proteinvà vitamins khác sẽ chăm sóc lông mày của bạn giúp chúng trở nên dày hơn, khỏe hơn và gọn gàng. Bạn có thể thấy hài lòng với lông mày bóng mượt sau 21 ngày sử dụng.

Theo Ngoisao