Khắc phục cơ thể không cân xứng
Các Website khác - 08/07/2008

Tôi bị béo ở phần bụng, vai và bắp tay, dù rất chịu khó tập thể dục. Tôi cũng đã uống mấy loại thuốc giảm cân và có xuống được vài cân nhưng số đo ở những vùng cần giảm vẫn không xuống được.

Cơ thể mất cân đối nên mặc gì cũng không đẹp. Tôi đọc nhiều báo thấy có quảng cáo giảm mỡ thừa, mỗi nơi quảng cáo một cách nên tôi rất phân vân không biết phương pháp nào là hiệu quả. Tôi cũng rất thắc mắc là không biết làm như vậy thì mỡ thừa trong cơ thể tiêu hao bằng cách nào và có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? (Hạo Nhiên).

Tập thể dục, ăn kiêng hoặc uống thuốc giảm cân chỉ áp dụng các trường hợp béo đều toàn thân. Nếu chỉ bị béo ở một số vùng trên cơ thể thì phương pháp giảm béo cục bộ là phù hợp nhất. Phương pháp này chỉ tập trung giảm mỡ tại vùng cần giảm mà không gây ảnh hưởng đến các vùng khác.

Dựa trên nguyên lý của hệ vận động và hệ bài tiết, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu một quy trình giảm béo hoàn hảo, chuyển hóa mỡ thành dạng lỏng, khí CO2 và nước. Sau đó mỡ được kích thích đào thải ra ngoài một cách tự nhiên mà không gây tổn thương cho da, không có tác dụng phụ. Cơ thể vẫn hoàn toàn khỏe mạnh do không phải ngày đêm “hì hục” tập luyện, cũng không phải áp dụng một chế đọ ăn kiêng hà khắc hoặc uống thuốc giảm cân.

Một liệu trình là 20 ngày, mỗi ngày mất khoảng 60 đến 90 phút tại Trung Tâm đặc trị, có thể giảm 4-7 cm vòng eo, 2,5-4 cm bắp tay, 4-5 cm vai, da săn chắc và không có dấu vết như đi phẫu thuật hay nhăn nheo như áp dụng chế độ ăn giảm cân.

Quy trình đặc trị sơ bộ như sau:

- Vacuum Therapy hoạt động theo nguyên lý áp lực chân không, liên tục xoắn bóp, tác động mạnh và sâu vào các mô mỡ cứng đầu (Cellulite). Thiết bị này làm tan chảy ngay cả những lớp mỡ rắn chắc nhất.

- Tinh chất tan mỡ đặc trị chiết xuất từ lá táo non Pyrus Malus phối hợp vơi cafein chiết xuất từ cúc tai chuột được thoa đều lên vùng cần giảm mơỡ. Dưới bàn tay massager kỹ thuật của các chuyên viên, thấm sâu vào từng tế bào, kích hoạt quá trình tiêu mỡ. Sản phẩm này đảm bảo hiệu quả tác động suốt 24 giờ theo nhịp sinh học của quá trình ly giải và dự trữ mỡ trong cơ thể.

- Computterizi truyền sóng qua các lá tiếp xúc giúp cho cơ thể như đang tập thể dục tại chỗ, chương trình cài đặt sẵn còn có khả năng dò tìm và đánh tan các kết cấu mỡ sâu bên trong, máy còn có tác dụng làm săn chắc da và cơ.

Đây là phương pháp giảm béo đã được áp dụng rộng rãi tại châu Âu và du nhập vào Việt Nam trong thời gian hơn một năm qua. Hiệu quả kiểm chứng là 99% khách hàng tham gia trị liệu đều cảm thấy hài lòng.

Không những làm giảm mỡ, tạo một dáng vẻ cân đối, rắn chắc, quy trình này còn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt đối với những người mắc chứng đau lưng hoặc có tiền sử về táo bón.

Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ

117/71 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 5373708 - 9154702

12 Cao Bá Quát - Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 8230585 - 0904309667.

Web: http://www.myvienmaithuy.com


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA