Làm mới làn da
Các Website khác - 05/07/2008

Năm nay tôi 40 tuổi, da mặt bị tàn nhang còn gọi là đồi mồi. Ngoài ra còn bị lỗ chân lông trên da mặt rất xấu. Tôi muốn biết làm cách nào để cải thiện và làm mới làn da? Thời gian bao lâu và chi phí điều trị? Có kiêng cữ về ăn uống hay sinh hoạt hàng ngày không? (lloan30@yahoo.com.vn).

Tàn nhang và đồi mồi là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Tàn nhang là những nốt sậm màu nâu đen hoặc nâu đỏ trên bề mặt da. Nguyên nhân gây nên tàn nhang phần nhiều là do yếu tố di truyền. Tàn nhang có thể xuất hiện từ khi ở độ tuổi thiếu niên, thường trở nên đậm màu hơn dưới tác động của ánh nắng mặt trời và khi cơ thể mệt mỏi.

Đồi mồi cũng là những nốt sậm màu trên bề mặt da, các nốt nhỏ như tàn nhang hoặc có thể loang ra to hơn, nhưng khác với tàn nhang, đồi mồi chỉ xuất hiện khi con người bước vào giai đoạn trung niên. Có một số người có thể bị sớm hơn, đồi mồi là biểu hiện rõ ràng nhất của quá trình lão hoá da.

Hiện nay, để điều trị tàn nhang, đồi mồi và các vấn đề về lão hoá da khác, các trung tâm trị liệu da chuyên nghiệp sử dụng bộ sản phẩm PLS đa năng (Anh) kết hợp với dòng xung động ánh sáng PTF.

Tuỳ theo vấn đề của từng người để có chương trình trị liệu riêng. Nếu là tàn nhang, cần phải dùng thêm sản phẩm điều chỉnh nội tiết tố, hiệu quả rất cao. Ngoài việc làm mờ các nốt tàn nhang, đồi mồi và ngăn ngừa tái phát còn có tác dụng làm trắng da, thu nhỏ các lỗ chân lông, làm căng da và giảm tối đa các nếp nhăn. Có thể làm trẻ ra từ 3 đến 5 tuổi, không có tác dụng phụ, không gây khó chịu hay ảnh hưởng tới công việc.

Bạn có thể tham khảo bài “Loại bỏ tàn nhang” hoặc đến trực tiếp tiếp để được kiểm tra và tư vấn cụ thể.

Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ

117/71 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 5373708 - 9154702

12 Cao Bá Quát - Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 8230585 - 0904309667.

Web: http://www.myvienmaithuy.com


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA