Phá tan vết nám
Các Website khác - 16/09/2008

Em năm nay 36 tuổi, thời gian 2 năm gần đây mặt bị nám, lần đầu thì ít nhưng càng ngày càng loang nhiều và đậm. Em muốn biết cách điều trị nám hiệu quả nhất. Chi phí và thời gian điều trị là bao nhiêu ngày (Đỗ Thị Thuý Vân).

Nám là một bệnh lý với nhiều biểu hiện khác nhau:

- Nám mảng, nám bề mặt (một phần nằm phía trên lớp biểu bì da và một phần nằm ở phía dưới da).

- Nám sạm: toàn bộ bề mặt da bị sạm và xỉn màu.

- Nám hạt: hình thành từng hạt lấm chấm to bằng hạt đậu, ẩn sâu ở lớp da bên dưới.

Nám thường tấn công phụ nữ sau tuổi 30, hoặc đã sinh con. Nguyên nhân chủ yếu là do việc tăng mạnh sắc tố melanin xảy ra ở tế bào da.

Viện khoa học EPS (Pháp) sau nhiều năm nghiên cứu đã cho ra đời dòng sản phẩm và công nghệ đặc trị nám vượt trội. Khách hàng khi sử dụng hoàn toàn yên tâm bởi tác dụng nhanh, hiệu quả ngay sau lần đầu tiên và độ an toàn cao nhất ngay cả với những làn da đã qua tẩy lột bởi các sản phẩm trắng da có chất độc hại.

Trung tâm đặc trị nám tại viện thẩm mỹ NewImage với công nghệ chuỗi EPS độc quyền tại Việt Nam đã áp dụng và điều trị hoàn hảo cho rất nhiều khách hàng.

Chu trình tiến hành điều trị bằng công nghệ chuỗi EPS

Quá trình một

Siêu dẫn kim cương (1-2 lần): tùy thuộc vào từng loại da, độ nông sâu của vết nám, máy siêu dẫn thế hệ mới có tác dụng loại bỏ các lớp tế bào đã bị sừng hóa dưới da bởi các tinh thể bột kim cương, đẩy lớp melanin lên dần phía trên bề mặt da, đưa những chất có lợi vào sâu tế bào da, chống lão hóa nhẹ.

Chỉ sau một lần, làn da của bạn sẽ tươi sáng, mịn màng. Và điều nhận thấy ngay đó là một phần lớp nám bề mặt đã được loại bỏ (màu da được đồng nhất)

Quá trình 2

Trị nám bằng sản phẩm ưu việt EPS 182 T

Khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm làm trắng mang tính tạm thời một cách giả tạo dễ kéo theo sự hư hại và tổn thương các dây thần kinh dưới da và có chứa chất thủy ngân và một số hóa chất độc hại khác.

Dòng sản phẩm trị nám EPS phát triển bằng cách đa dạng hóa các hợp chất được tạo ra bằng men hoa quả tạo nên sự thay đổi tuyệt vời. Với sự thẩm thấu sâu của các hỗn hợp nuôi dưỡng da và các enzym tạo ra sự phân hủy khả năng hình thành sắc tố melanin, làm tiêu hao các đặc tố dưới da.

Tính nổi trội của EPS 182T:

- Có hiệu quả tức thời sau lần sử dụng đầu tiên.

- Khả năng làm mềm da cao, độ thanh tẩy sâu, giảm sự nhạy cảm trên da mang lại làn da sáng bóng.

- Khả năng tăng cường tối đa các Enzym, giảm dần hiện tượng sắc tố Melanin.

- Cân bằng độ kiềm cho da, làm trắng da tối đa

Sản phẩm chỉ sử dụng 3 ngày một lần trong quá trình điều trị.

Quá trình 3

Sử dụng công nghệ ánh sáng EPS - Laser EPS

- Công nghệ ánh sáng EPS: Với tác dụng tích cực được giới khoa học tin dùng, các loại ánh sáng này sẽ hấp thụ chọn lọc bởi nhóm sắc tố da và hemoglobin. Chúng sẽ được chuyển hóa thành nhiệt năng và có tác dụng phòng ngừa những tế bào có khả năng sản sinh ra những màu sắc lạ, làm thu nhỏ lỗ chân lông.

- Công nghệ Laser EPS: Được sử dụng thêm đối với những khách hàng bị nám hạt. Đây là phương pháp kết hợp hoàn hảo chuỗi ngọc Q với ánh sáng màu để phá tan các vết nám có chân (nám hạt) hoặc nốt tàn nhang. Sử dụng công nghệ này khách hàng hoàn toàn yên tâm vì không có cảm giác đau, không để lại sẹo. Nám sẽ mất hẳn sau 1-2 lần điều trị.

Kết thúc một quá trình điều trị trong khoảng 30 ngày bạn hoàn toàn hài lòng với làn da được cải thiện ít nhất 90% vết nám.

Tư vấn bởi Trung tâm thẩm mỹ NewImage

Địa chỉ: 16B Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 9439899 - 098 222 6683

Website: http://tmvnewimage.net/