Thông khí huyết để giảm béo
Các Website khác - 16/09/2008

Kết hợp giữa bấm huyệt kích thích trao đổi chất, tiêu hao năng lượng từ trong tế bào và sử dụng sản phẩm thảo dược chiết xuất từ nguyên liệu quý, giảm béo bằng thông khí huyết được coi là biện pháp hiệu quả và an toàn.

Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp giảm béo bằng thông khí huyết đã du nhập vào Hàn Quốc thay thế cho cách phẫu thuật nặng nề.

Các loại tinh dầu trong phương pháp này rất dễ kiếm nguyên liệu vì có sẵn tại Hàn Quốc và được người dân tin tưởng như: nấm linh chi, nhân sâm, đông trùng hạ thảo.

Ở Việt Nam, phương pháp này vẫn giữ nguyên vẹn quy trình và công nghệ mà các nước châu Á đã áp dụng thành công. Bấm huyệt và giác hơi giúp máu huyết lưu thông, tăng hoạt động của các hạt lipit trong vùng cần giảm béo, giúp tiêu hao năng lượng.

Sản phẩm thảo dược chiết xuất từ đông trùng hạ thảo, linh chi, quế, gừng giúp cơ thể thêm săn chắc mà vẫn an toàn. Điểm mới mẻ mà phương pháp này mang lại là bạn có thể giảm được cân nặng cho toàn bộ cơ thể, hoặc cũng có thể lựa chọn chỉ giảm béo vùng đùi, bụng, hay tay.

Trung bình bạn có thể giảm 15-30cm vùng giảm béo, giảm 3-5kg sau 10 ngày trị liệu nếu bạn có thêm nhu cầu giảm cân.

Việc áp dụng phương pháp này đã có hiệu quả nhất định và có phản hồi tốt. Đây quả là tin mừng với chị em đang phải đối đầu với những thiệt thòi và mặc cảm do tăng cân gây ra. Điều quan trọng nhất là, chị em vừa giảm được cân và số đo, lại vẫn đảm bảo được sức khỏe cho bản thân.

Thông tin cho bạn:

Địa chỉ áp dụng phương pháp giảm béo bằng thông khí huyết tại Việt Nam:

Saigon’ Smile Spa

Địa chỉ: 22 Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.9366527/ 0978966086

Đường dây nóng: 0945359999

Website: www.saigonsmilespa.com.vn

E-mail, yahoo ID: saigon_smile@yahoo.com


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA