Đồ cho người có chiều cao kiêm tốn
Các Website khác - 04/10/2008

Do không được cao nên tôi thường thiếu tự tin khi chọn trang phục. Rất mong mục tư vấn giúp tôi sao cho tôi chọn các loại trang phục có thể hạn chế được những nhược điểm này như: kiểu dáng quần, kiểu áo, kiểu giày, tóc. Rất mong nhân được sự giúp đỡ (Phạm Thanh Tùng).

Bạn không nên quá tự ti với vóc dáng của mình. Nếu biết các phối hợp trang phục, vóc dáng của bạn sẽ được cải thiện lên rất nhiều. STCO xin mách bạn như sau:

Với người có dáng vóc hơi nhỏ bé, bạn nên chọn những trang phục có màu sáng cho cả quần và áo. Tuy nhiên những màu trung tính (không quá loè loẹt) sẽ hiệu quả hơn.

Về kích cỡ, bạn nên mặc trang phục ôm gọn lấy thân hình, không nên ôm sát nếu bạn hơi gầy. Các sản phẩm kẻ sọc cũng giúp bạn cao lên đấy. Một đôi giày với đế cao 5-6cm sẽ thực sự giúp ích cho bạn, nhưng lưu ý, mũi giày không quá dài và ống quần có thể phủ kín được 2/3 giày.

Kiểu tóc thích hợp nhất với những người hơi thấp là ngắn, gọn, bạn có thể sử dụng keo vuốt tóc hơi dựng ở phía trên để có cảm giác được cao hơn nhé.

Tư vấn bởi thời trang STCO (Hàn Quốc)

Showroom 1:16 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (04) 8253153

Showroom 2: Tầng 2, Trung tâm thương mại Vincom, Hà Nội

Tel: (04) 9744386

Website: www.stco.vn