Tắm trắng để có làn da đẹp
Các Website khác - 24/12/2008
 
Có bạn sẽ thắc mắc, mùa đông rồi, áo quần kín mít, tắm trắng xong, da đẹp vậy khoe với ai? Tuy nhiên, với những cô nàng sành điệu, họ hiểu rằng: thời điểm thích hợp để tắm trắng đã đến.

 

Tắm trắng là một quy trình công phu cần thực hiện cẩn trọng từng bước một. Với một spa uy tín và có kinh nghiệm, việc thử phản ứng của da trước khi tắm trắng là điều tối quan trọng không thể bỏ qua.

Bạn sẽ trải qua ba bước: tẩy da chết, đắp mặt nạ làm trắng, đắp mặt nạ dưỡng. Tuy rằng đây là các bước phức tạp và kỳ công nhưng tất cả những gì bạn phải làm là nằm thư giãn và thưởng thức không gian spa với tiếng nhạc êm dịu, với hương thơm Aroma quyến rũ.

Đặc biệt, ở Saigon Smile Spa, sau công đoạn đắp mặt nạ làm trắng, bạn sẽ được tắm bằng nước cam để tăng cường vitamin C cho làn da. Tiếp theo sẽ là ba lớp mặt nạ dưỡng khác nhau để đảm bảo rằng: làn da của bạn không chỉ trắng mịn mà còn hồng hào.

Thời điểm hanh khô này, tế bào da chết bong ra rất nhiều gây hiện tượng nẻ hoặc mốc da. Khi tắm trắng, các bạn sẽ được tẩy sâu lớp da chết này để loại bỏ hoàn toàn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nói lời tạm biệt với lớp da mốc.

Mùa đông, tia tử ngoại mặt trời yếu hơn so với mùa hè rất nhiều. Điều này sẽ phát huy tối đa khi bạn thực hiện việc giữ gìn và bảo vệ làn da sau tắm trắng. Đồng thời, làn da được giữ kín, kết hợp với chế độ dưỡng hàng ngày, làn da của bạn sẽ thực sự trắng mịn, hồng hào tự nhiên.

Theo Ngôi Sao