Thu nhỏ lỗ chân lông
Các Website khác - 08/05/2008

 

Da em thuộc loại thường không có mụn, nhưng lỗ chân lông lại to. Em đã dùng một số loại mỹ phẩm nhưng không thấy hiệu quả. Xin tư vấn giúp em có cách nào để cải thiện cho da mịn màng được không? (Hồng Nhung).

Nhiều bạn gái rất lo lắng về lỗ chân lông trên da mặt của mình. Hiện tượng lỗ chân lông to có nhiều nguyên nhân gây như:

- Da thiếu nước các tế bào biểu bì teo lại nên các nếp nhăn và lỗ chân lông sẽ nhanh chóng hình thành.

- Chất sừng trên da ít dược đào thải do đó hạn chế quá trình trao đổi chất của da, lỗ chân lông từ đó sẽ bị tích tụ nhiều chất sừng bị lão hoá nên càng rộng hơn.

- Lượng dầu trên da quá nhiều cũng làm cho lỗ chân lông nở to.

Chăm sóc da không đúng cách như nặn mụn đầu đen dễ làm cho biểu bì da rạn nứt hay da không được chăm sóc thường xuyên làm cho tuần hoàn máu của da kém, da mất dần tính đàn hồi làm da bị lão hoá cũng là nguyên nhân gây làm lỗ chân lông rộng ra…

Khi da bị tổn thương các tế bào da mới sẽ sản sinh kém hơn, nếu da không được chăm sóc cẩn thận sẽ làm cho lỗ chân lông càng trở nên rộng hơn. Vì vậy bạn nên sớm có kế hoạch thích hợp để chăm sóc da của mình. Một số phương pháp và mặt nạ giúp thu nhỏ lỗ chân lông như sử dụng siêu âm lạnh, ánh sáng, mặt nạ đặc trị lỗ chân lông thô to Seaweed soft mask (Mỹ) giúp làm phẳng nhẵn mịn da, làm giảm tối đa độ căng giãn của lỗ chân lông.

Tư vấn bởi Trung tâm Thẩm mỹ NewImage - 16B Đoàn Trần Nghiệp - Hai Bà Trưng - HN

Điện thoại: (04) 9439899 - 098 222 6683

Website: http://tmvnewimage.net/