Tút tát nhan sắc sau ngày chia tay
Các Website khác - 22/04/2008


TPO - Khi yêu, bạn nghĩ hai người sinh ra là để dành cho nhau. Còn khi đổ vỡ, bạn khóc mà ước rằng mình xinh đẹp hơn, khéo léo hơn, tài giỏi hơn... Hãy lau nước mắt và làm cho mình xinh đẹp hơn!

Tạm biệt nhé chocolate!

Mặc dù ăn vặt nhiều giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhưng sau đó bạn sẽ tăng cân, da mặt xấu hơn. Vậy thì hãy bắt đầu tập thể dục để có hình ảnh đẹp hơn và tự tin hơn, cảm thấy hạnh phúc hơn.

Các bài tập thể dục không hạn chế là tập ở nhà hay đến các phòng tập thể thao. Hãy tham gia một lớp học, làm những điều bạn chưa từng làm trước đó. Biết đâu bạn có thể tìm thấy cho mình một chàng trai khác để xoa dịu và xóa đi những kỷ niệm với người yêu cũ.

Đừng tốn kém để “tút” lại nhan sắc

Để xoa dịu các vấn đề bạn gặp phải, không gì phung phí như việc nuông chiều bản thân. Bạn tới spa, đến thẩm mỹ viện hay cắt tóc (một kiểu tóc hoàn toàn mới chứ không phải chỉ tỉa bớt tóc)…. Như thế thật tốn kém.

Bạn hãy học các cách chăm sóc sắc đẹp, mua đồ về và tự làm ở nhà. Tốt hơn thì rủ một nhóm bạn cùng nhau làm spa. Tất cả những việc cần làm là lên mạng, tìm kiếm một vài công thức, đi mua đồ (tốt nhất là đi cùng với một vài người bạn độc thân) và có một buổi vui vẻ cùng với bạn bè.

Bỏ đi những bộ đồ lỗi mốt

Nếu bạn rất thích một vài bộ trong số đó thì cứ giữ lại. Nhưng nếu chúng khiến bạn nhớ đến “người cũ”, hoặc bạn mặc chúng không thực sự đẹp thì hãy mang đi ủng hộ, làm từ thiện.

Mọi phụ nữ đều sẽ thấy khá hơn sau khi đi mua sắm. Hãy chọn những cửa hàng vừa phải để không bị mua quá đắt mà vẫn chọn được những món đồ tốt.

Dùng loại nước hoa mới

Hãy đầu tư hẳn một lọ nước hoa thực sự tuyệt vời như Chanel hay Gucci. Hãy dùng một loại thanh lịch hơn hẳn loại trước kia bạn vẫn dùng.