Xóa xăm lông mày
Các Website khác - 23/09/2008

Tôi từng xăm chân mày và giờ tôi muốn xoá vết xăm trên chân mày. Nhưng tôi nghe nhiều người nói là xoá chân mày bằng laser phải xoá nhiều lần nhưng vẫn để lại vết trắng.

Tôi rất băn khoăn, mong các chuyên gia có thể tư vấn cho tôi. Có thể cho tôi biết giá thành của việc xoá chân mày bằng laser (Đinh Thị Phương Thảo).

Bây giờ vấn để xóa vết xăm không ưng ý không còn là nỗi lo lắng nữa. Thẩm mỹ NewImage đã áp dụng hệ thống công nghệ laser cảm ứng được sản xuất trên cơ sở chuỗi ngọc Q-Swiched và kỹ thuật laser tần số kép kết hợp với chủng loại MVA tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia laser có năng lượng cao phá vỡ hàng loạt các hắc sắc tố dưới da.

Các tia laser loại này khi chiếu vào da sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với từng bước sóng của tia laser.

Đối với lông mày sau khi xoá vẫn mọc bình thừờng, các tổ chức da sẽ trở lại như trước khi xăm, không có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Số lần chiếu laser để xóa xăm phụ thuộc vào loại mực và độ sâu lớp mực xăm. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, có thể chỉ cần một hoặc vài lần và mỗi lần cách nhau khoảng 6-8 tuần. Chỉ sau một lần điều trị , vết xăm đáng ghét đã hoàn toàn biến mất đặc biệt da của chị vẫn nguyên vẹn, không một vết sẹo dù là nhỏ nhất.

Tư vấn bởi Trung tâm thẩm mỹ NewImage

16B Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 9439899

Website: http://tmvnewimage.net/