Bị sát hại vì 'quay phim' bạn gái
Các Website khác - 13/11/2008

 

Lê Thị Bình bị dẫn giải về cơ quan điều tra. Ảnh: Tuấn Anh.

Bị quay cảnh ân ái dài 10 phút bằng điện thoại di động, Bình bắt bạn trai xóa. Người đàn ông không chịu, nên trong lúc ngủ say đã bị cô gái 23 tuổi này dùng dao đâm nhiều nhát, và tử vong tại bệnh viện.
> Nhân viên gội đầu đâm chết bạn trai trong nhà nghỉ

Chiều 12/11 (sau một ngày bị bắt), cô gái làm nghề cắt tóc gội đầu ở Hà Giang đã khai động cơ giết người bạn trai mới quen hơn một tháng đến từ Thái Nguyên. Bình cho biết, khi cả hai vào một nhà nghỉ ở phường Mai Dịch (Hà Nội) "quan hệ", nạn nhân dùng máy điện thoại quay những cảnh ân ái giữa hai người.

Thủ phạm nói, không biết bạn trai quay phim có mục đích gì, nhưng khi yêu cầu xóa không được chấp thuận, cô đã ra tay sát hại. "Đoạn phim trên dài 10 phút, hình ảnh không được rõ nét....", một điều tra viên tiết lộ với VnExpress.net.

Trước đó, tối 10/11, cả hai gặp ở Hà Nội và đưa nhau vào nhà nghỉ. Rạng sáng hôm sau, lợi dụng lúc bạn trai đang ngủ say, Bình đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong sau đó tại bệnh viện.

Theo cơ quan điều tra, sau khi gây án, cô gái vội vã rời khỏi hiện trường để lại người đàn ông nằm trên vũng máu. Tuy nhiên, Bình đã bị cảnh sát sở tại bắt ngay sau đó.

Nạn nhân đã có vợ và một con. Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang tiếp tục điều tra.

Tuấn Anh