Con Chủ tịch xã hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi
Các Website khác - 13/11/2008

 

Cháu P. vẫn chưa hết bàng hoàng về những gì đã xảy ra với mình (ảnh: H.K).

Khoảng 12h30 ngày 4/11, khi cháu N.T.P. (SN 1996, học sinh lớp 3 trường tiểu học Hiền An) đi lấy chổi quét lớp thì tên Chuyên gọi lại nhưng cháu P. không chịu. Ít phút sau, khi P. quay ra mua bánh thì bị Chuyên dọa, bắt đi theo vào khu mồ mả phía sau trường.

Tại đây, Chuyên đã bóp cổ rồi cưỡng hiếp cháu P. Sau đó, Chuyên còn dọa sẽ giết cháu P. nếu cháu kể chuyện này với người khác.

Sự việc bị phát giác khi cháu P mệt mỏi và hoảng loạn khi bước vào lớp học và cô giáo chủ nhiệm của cháu đã gặng hỏi. Sau khi biết đầu đuôi sự việc, nhà trường đã báo với Công an xã Vinh Hiền.

Nhận thấy dấu hiệu cháu P. bị xâm hại, Công an xã Vinh Hiền đã thông báo với Công an huyện Phú Lộc và Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC14) Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế để điều tra.

Dựa vào nguồn tin quần chúng, cơ quan chức năng đã nhanh chóng khoanh vùng đối tượng và xác định Chuyên là nghi can số một. Trước những bằng chứng không thể chối cãi, tại cơ quan chức năng, Chuyên đã khai nhận hành vi của mình.

Nguồn tin từ chính quyền xã Vinh Hiền cho hay, đối tượng Hoàng Văn Chuyên chính là con trai "đương kim" Chủ tịch UBND xã này. Theo Công an xã Vinh Hiền, Chuyên là đối tượng không nghề nghiệp, đã nghỉ học từ năm lớp 10, thường chơi bời lêu lổng.

Tiếp xúc với PV Dân trí, dù đã gần 10 ngày xảy ra sự việc nhưng nạn nhân N.T.P vẫn hoảng loạn, thất thần, không nhận thức đầy đủ những gì vừa xảy ra. Hiện cháu P. vẫn nghỉ học, suốt ngày nằm ở một góc tối trên đò - căn nhà của 7 thành viên trong gia đình.

Hồng Kỹ